Tại sao phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi chongchong, 19/11/15.

Lượt xem: 54

 1. chongchong

  chongchong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/11/15
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô không sử dụng giải pháp niềng răng được áp dụng trong trường hợp hô do cấu tạo khung xương hàm trên bị phát triển quá mức so với hàm dưới mà thực hiện giải pháp niềng răng không thể xử lý được. Ngày nay khoa học tiến bộ, việc tiến hành phẫu thuật hàm hô bằng giải pháp Lefort 1 được xem là giải pháp điều trị hàm hô hiệu quả nhất

  Giải pháp phẫu thuật thẫm mỹ xương hàm hô Lefort 1 là giải pháp mà bác sĩ sẽ can thiệp thực hiện bằng đường rạch mổ bên trong khoang miệng, thực hiện trực tiếp vào phần xương hàm, cắt xương hàm trên và kéo lùi xương hàm dưới rồi cố định bằng ốc vít titan mục đích sao cho hàm trên cân đối với hàm dưới.

  – Giải pháp phẫu thuật thẫm mỹ xương hàm hô Lefort 1 là một trong những phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, mục đích giải quyết hết tình trạng hô do cấu tạo của khung xương hàm chỉ cần tiến hành phẫu thuật một lần duy nhất.

  – Kỹ thuật phẫu thuật được tiến hành thực hiện nhanh chóng, không gây đau hay tốn nhiều thời gian dưỡng sức, áp dụng thiết bị cắt xương siêu âm kỹ thuật số cao hiện đại nhằm mục đích cắt gọt những phần xương hàm dư, không gây lan sang các vùng khách hay tác động đến các cùng mô xương lân cận nên rất hiệu quả và an toàn.

  – Đường vết mổ được tiến hành trong khoang miệng nên tuyệt đối không để lại sẹo bên ngoài, nhằm mang lại gương mặt cân đối và các đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa hơn đẹp hơn và cân đối, thanh tú hơn.

  – Sau khi phẫu thuật sẽ cải thiện hiệu quả các khớp cắn, giúp cho xương hàm của khách hàng ăn nhai dễ dàng thuận lợi hơn.

  – Cải thiện việc giao tiếp và phát âm, hạn chế được ảnh hưởng từ những bệnh do sai lệch mất cân đối hàm gây ra như: sưng viêm đau khớp thái dương, bị đau dạ dày hay chứng đau nửa đầu.

  Nguồn: niengrangtot.com