TẠI SAO PHẢI DIỆT MỐI TẬN GỐC ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tinhkt5491, 1/12/15.

Lượt xem: 66

 1. tinhkt5491

  tinhkt5491 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/1/14
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  TẠI SAO PHẢI DIỆT MỐI TẬN GỐC ?


  - Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

  -> Cụ thể là: nhiều công trình không xử lý mối ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

  [​IMG]
  Quý khách lo ngại ở địa phương mình không có trung tâm cung cấp dịch vụ diệt mối? Quý khách muốn tìm nơi diệt mối có thể tin tưởng và giá thành lại tốt. Tất cả những gì Quý khách muốn đều có trong dịch vụ của Chúng tôi - Trung tâm kiểm soát côn trùng PEST CONTROL VIỆT NAM.  Ngày nay con người ngày càng chú trọng nhiều hơn đến môi trường sống của mình, mối, mọt, hay côn trùng gây hại đề là những con vật đáng ghét, chúng sẵn sàng phá hủy mọi đồ đạc trong nhà của bạn chỉ sau một thời gian ngắn. Vì vậy nhu cầu diệt mối ngày này tăng đáng kể.


  Sự tấn công của mối lại khá rắc rối hơn so với nhiều loài côn trùng khác. Để tìm một nơi diệt mối tại Hà Nội thì không phải khó khăn, tuy nhiên để tìm được một nơi cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng cao thì khá là nan giải.


  Vì vậy nếu phát hiện có mối Quý khách hãy gọi ngay cho PEST CONTROL VIỆT NAM để được cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc giá tốt nhất.  Trung tâm kiểm soát côn trùng VIỆT NAM  Địa chỉ: H4/176 - Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội.

  Điện thoại:04.3211-5082 -- Fax : 04.3211-5082

  Email:dietmoimottangoc@gmail.com