1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tại sao ngành y dược học khó hơn các ngành khác

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 14/9/16.

Lượt xem: 17

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/8/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cách tính điểm Tuyển sinh vào Cao đẳng Y Khoa như thế nào? Các thầy cô cho em hỏi với ạ ngày nay em đang chuẩn bị hoàn thành khóa học và đang có nhu cầu được Học Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng . Em cũng được biết năm nay Cao đẳng Ngành Y khoa doanh nghiệp Tuyển sinh vào hệ rất cao đẳng chính quy . Vì thế em rất mong nhận được sự tham vấn của các thầy cô về thủ tục và phương pháp Xét tuyển như thế nào để em được biết ạ. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ. Sinh viên Bích Thảo ( Từ Liêm – Hà Nội)

  trả lời

  Chào Sinh viên Bích Thảo

  Cảm ơn Sinh viên Bích Thảo đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn Tuyển sinh của khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Cao đẳng Dược xin giải đáp những thắc mắc của Các em Bích Thảo như sau:

  cao đăng y dược hà nội ngày nay Dược sĩ Trung Cấp đang Tuyển sinh hệ rất cao đẳng chính quy Ngành Cao đẳng Y Dược. Vì thế những Sinh viên nào có niềm thích thú với Ngành y Dược thì hãy hoàn toàn tự tín xin việc để trở nên Các bạn của trường.  [​IMG]  Cao đẳng điều dưỡng hà nội giả dụ những năm trước Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có đơn vị thi tuyển hoặc Tuyển sinh điểm đại Học và cao đẳng. bên cạnh đó đến năm 2016 này Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy được Bộ giáo dục và huấn luyện cho phép Tuyển sinh hệ rất cao đẳng chính quy theo Phương thức Xét tuyển Học bạ tốt nghiệp thpt với Điều kiện là tất cả Học viên đều phải Học bạ lớp 12. Điều này cũng sẽ giúp được cho rất nhiều Thí sinh có niềm ham mê với Nghề y Dược ngoại giả Học viên đấy có lực Đào tạo trung bình không dự thi Đại Học vẫn hoàn toàn có thể có nhiều cơ hội trúng tuyển định rõ cần trong quá trình Học Bạn không có điểm Học nhàng nhàng là Sĩ tử hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển rồi.

  học phí cao đẳng dược hà nội Vì vậy giả dụ Sĩ tử có thích thú, say mê với Nghề Dược sĩ muốn được trở nên một Dược sĩ trong mai sau Thí sinh hoàn toàn có thể tự tín đăng kí. Sau khi học xong cao đẳng tốt nghiệp Học viên sẽ có nhiều thời cơ việc làm theo thống kê đến năm 2020 vẫn thiếu khoảng 10000 cán bộ trong ngành y tế đặc biệt là Ngành Dược ở các địa phương. không những vậy hiện thời có rất nhiều doanh nghiệp dược ở cả trong và ngoài nước đang phát triển nên nguồn nhân lực cho ngành này đang rất thiếu đặc biệt là đối với những người có khả năng có bằng cấp chuyên môn.

  Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Y Dược Học Hà Nội khá đông đặc biệt là vào thời điểm Tuyển sinh đầu niên học. Nhờ vậy Các bạn nếu như Học viên Bích Thảo có nhu cầu được Học thì ngay bây giờ Bạn hãy chuẩn bị giấy tờ theo những chỉ dẫn của Cao đẳng Dược khoa Y Dược nộp càng sớm càng tốt để có cơ hội đậu cao nhất.

  Tuyển sinh Cao đẳng Ngành điều Dưỡng năm 2016 với yêu cầu sau:

  • Đã Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm làng nhàng Học bạ cấp 3 phải đạt từ 5.0 trở lên.
  • đạt hạnh kiểm khá trở lên.
  giấy tờ ĐKXT Cao đẳng Y tế năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa định hướng và số điện thoại của thi sinh để Trường Cao đẳng Dược sẽ gửi thông báo nếu đạt
  • Các hồ sơ ưu tiên khác ( nếu có)
  Địa định rõ và Phương án nộp hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy năm 2016:

  • Các em có thể nộp ĐKXT internet
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại can dự: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
 2. anhgiasu

  anhgiasu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/9/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  bây giờ nhiều trường y quá, ko biết chất lượng như nào