Toàn Quốc Tại sao nên sử dụng máy sưởi dầu đúng cách?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vunhuan, 23/9/16.

Lượt xem: 14

 1. vunhuan

  vunhuan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/9/16
  Bài viết:
  253
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Máy sưởi dầu là một trang bị không thể thiếu trong thời tiết giá lạnh của mùa đông, nhất là đối mang những gia đình mang trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi thì còn cấp thiết hơn phần nhiều. khó khăn càng chồng chất khó khăn lúc chọn lọc đã khó và dùng sản phẩm càng khó hơn. bữa nay Timemart sẽ chỉ dẫn các mẹ cách sử dụng máy sưởi điện Tiross một trong các nhãn hiệu tiên phong trong ngành cung ứng máy sưởi tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Máy sưởi dầu Tiross nhập cảng hàng hiệu Ba Lan​

  Sau lúc biết được các bộ phận chính cấu thành lên máy sưởi dầu Tiross TS-920 thì tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn những mẹ bí quyết sử dụng máy sưởi dầu này qua 5 bước sau:

  Bước 1: trước hết phải kiểm tra máy sưởi đã đặt cách xa tường hoặc các vật chưa, thông thường khoảng cách ngừng thi côngĐây khoảng 90cm. Sau chậm triển khai kiểm tra từ ổ cắm tới dây nguồn với đủ chiều dài không?

  Bước 2: Điều chỉnh rơ le trên máy để nâng cao giảm nhiệt độ trong phòng sao cho thích hợp. Tiếp theo vặn vẹo rơ le nhiệt theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để bớt nhiệt độ.

  Bước 3: Tiếp tới là điều chỉnh ấn nút công tắc nguồn vơi 3 mức nhiệt khác nhau. Bật công tắc một đèn sẽ bao sáng ở mức nhiệt một, bật công tắc hai đèn sẽ báo sáng ở mức hai và khi bật cả 2 công tắc 1 và 2 thì đền sẽ báo sáng ở mức nhiệt 3.

  Bước 4: Quạt sưởi: Chỉ cần thao tác đơn giản, ấn nút công tắc thì quạt sẽ hoạt động. khi máy sưởi đạt đến mức độ hot nhất quyết thì khi chậm tiến độ sẽ với luồng khí nóng trong khoảng quạt được thổi ra khiến cho lượng không khí lưu thông trong phòng được nâng cao lên giúp duy trì mức nhiệt ổn định trong phòng.

  Bước 5: Hẹn giờ:

  [​IMG]

  Máy sưởi dầu thế hệ mới bây giờ
  + Bạn điều chỉnh núm gạt màu đổ về biểu trưng đồng hồ khi muốn hứa giờ.
  + Phía trên đồng hồ với 96 vạch, mỗi vạch tương đương 15 phút (Tổng 24h/ngày).
  + Vị tri múi này cũng khác nhau, ở bên trong là tắt và bên ngoài thì hoạt động.
  + Kh bạn muốn đặt may suoi dau ở chế độ hèn giờ thì điều chỉnh số giờ cần bật hoặc tắt. Tiếp theo bạn vặn núm theo chiều kim đồng hồ đến khi mỗi tên chỉ vào thanh đỏ đầu tiên là được.
  + thông thường lúc điều chỉnh xong chế độ cài đặt hứa giờ thì sẽ với tiếng kêu “tách”