Tại sao nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ducviethaym517, 8/5/14.

Lượt xem: 155

 1. ducviethaym517

  ducviethaym517 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/14
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Tại sao nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời?

  Tiết kiệm năng lượng không những góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế-xã hội một cách bền vững mà với mỗi gia đình, việc sử dụng NLMT thay thế năng lượng điện còn là giải pháp tối ưu cho bài toán tiết kiệm chi tiêu.
  Hiện những sản phẩm ứng dụng NLMT được sử dụng nhiều đó là bình đun nước nóng, đèn chiếu sáng, pin NLMT… Các sản phẩm ứng dụng NLMT này đã khẳng định được tính ưu việt của mình với những lợi ích kinh tế và lợi ích về tiết kiệm năng lượng mà nó mang lại.
  Bình nước nóng NLMT khiến người tiêu dùng an tâm vì an toàn, thân thiện với môi trường, nguồn nước nóng khá dồi dào; “cần là có”, không phải bật điện; độ bền cao (hiện nay các nhà cung cấp cam kết bảo hành 5 năm); chi phí bảo trì thấp; không tốn diện tích trong nhà vì bình nước nóng được lắp đặt ngoài trời; có tác dụng chống nóng cho các ngôi nhà, thay thế cho các kiểu chống nóng truyền thống; không lo bị điện giật.

  Bình NLMT không chỉ cung cấp được nước nóng khi trời nắng vào ban ngày mà còn có bồn dự trữ nên cung cấp đủ nước nóng vào ban đêm, thậm chí đến 48h sau vẫn còn có nước nóng, do các bình NLMT hiện nay có chế độ bảo ôn rất tốt.

  Về chi phí, việc đầu tư bình nước nóng NLMT là rất kinh tế, vì sau khoảng ba năm sử dụng số tiền điện tiết kiệm được sẽ đủ bù chi phí đầu tư. Chi phí lắp đặt bình nước nóng NLMT loại 180 lít khoảng 10 , shop hoa tuoi,

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời
  , Bán bồn máy nước nóng năng lượng mặt trời , dat hoa tuoi, thuốc giảm cân slimfit usa