1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

TẠI SAO NÊN CHỌN BỘT TRÀ XANH TINI ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi herotini219, 7/4/16.

Lượt xem: 38

  1. herotini219

    herotini219 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    5/4/16
    Bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Không phải bột trà xanh nào cũng có khả năng giữ được nguyên vẹn chất chống oxy hóa tốt nhất sau quá trình thu hoạch, sản xuất và bảo quản. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm sản xuất thí điểm, bột trà xanh Tini đã áp dụng theo phương thức sản xuất của Nhật Bản thành công để cho ra đời sản phẩm chất lượng.
    Dưới đây là một số công nghệ Tini đã sử dụng trong sản xuất:
    [​IMG]
    - Bột trà xanh Tini sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, giữ nguyên vẹn màu xanh của lá trà:
    + Trồng trong bóng râm trước khi thu hoạch để giữ được hàm lượng diệp lục tốt nhất - là thành phần có tác dụng chống oxy hóa.
    + Sử dụng công nghệ sấy lạnh để phơi khô lá, không sấy nhiệt.
    + Sử dụng công nghệ nghiền bột không sinh nhiệt, giúp bột không bị biến đổi chất, giữ được màu xanh trọn vẹn.
    - Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vườn chè Lâm Hà, Lâm Đồng
    + Không sử dụng búp non vì hàm lượng diệp lục chưa đủ tiêu chuẩn
    + Lá trà được thu hoạch là lá tầng, độ tuổi từ 3-4 tuần