Toàn Quốc Tại sao máy tính casio FX 570vn plus lại luôn được giới trẻ tin dùng?.

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi loan.px2508, 7/4/16.

Lượt xem: 103

 1. loan.px2508

  loan.px2508 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy tính casio FX 570vn Plus đang là xu hướng lựa chọn của khá nhiều bạn học sinh, giả sử các bạn đưa ra một câu hỏi là mình đang và muốn sử dụng máy tính học sinh gì thì mình khẳng định 1 điều rằng 9/10 bạn sẽ đưa ra đáp án là máy tính casio FX-570vn plus. Vậy lý do nào máy tính casio FX 570vn plus luôn được các bạn học sinh tin dùng như vậy?

  [​IMG]

  1. Công dụng hoàn hảo.

  Cùng 417 tính năng hoàn hảo (Bitex) Casio FX 570vn plus luôn luôn là mặt hàng được thêm vào nhiều chức năng so với những sản phẩm máy ngay trước nó, điều khiến nhiều bạn thuận tiện giải gần như những dạng toán khó nhằn ở trường cấp 2,3. Mặt khác FX 570vn plus còn có tính năng tính logarit với một cơ số bất kì cùng một tính năng khác biệt là có thể cộng tổng mà nhiều chiếc máy tính khác vẫn chưa có được.

  2. Thiết kế lạ mắt, rất đẹp & nhỏ gọn.

  Thiết kế cự kì mới kết hợp màu sắc độc đáo cùng nắp trượt hiện đại được phối màu tinh tế, viền cạnh hiện đại, màn hình hiện 15 số và hiển thị như 1 quyển sách giáo khoa.

  3. Bàn phím bấm trơn chu.

  Bàn phím của máy tính khoa học máy tính casio FX-570vn plus plus rất nhạy bén, có thể giúp các bạn học sinh giúp bấm phím nhanh bằng cả 2 cánh tay lại 0 sợ thiếu số hoặc lệch kết quả tính toán.

  4. Giá cả phù hợp.

  Công dụng hoàn hảo, tiện lợi,thời trang nhưng chiếc máy tính casio FX 570vn plus lại có giá cả khá mềm so với những sản phẩm đang có trên thị trường, làm cho người sử dụng tiết kiệm hơn về chi phí.

  5. Thời gian bảo hành hai năm chính hãng rộng toàn quốc.

  Khi lựa chọn mua máy tính casio FX 570vn plus những bạn học sinh hoàn toàn an tâm bởi vì máy này được bảo hành chính hãng 02 năm rộng toàn quốc.

  6. Được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép mang theo vào phòng thi.

  Lúc chọn lựa mua máy tính nhiều bạn thường lo lắng máy tính mình mua được Bộ GD & ĐT cho phép mang theo vào phòng thi hay k. Vậy bạn k còn cần lo lắng nữa bởi máy tính casio FX-570vn plus đã được Bộ GD và ĐT cho phép đem vào phòng thi.

  Với rất nhiều ưu điểm kể trên máy tính casio FX 570vn plus xứng danh chinh phục được khác hàng & được các sinh viên ưa chuộng và tin dùng.