Tại sao Màn hình iphone 6 plus bị uốn cong?

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 29/8/16.

Lượt xem: 29

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Dẫu là đã được cải tiến theo năm tháng, tuy nhiên chẳng bởi vậy mà các chiếc ip đời sau này không hề vướng vào trục trặc nào. Đặc biệt là nếu như thường xuyên bị ngoại lực môi trường tương tác vô, khẳng định rằng mobile iPhone mà bạn sở hữu ít nhiều cũng bị tác động. Các tình huống Iphone 5s hư màn hình , Mặt kính máy iPhone 6 bị cong chính là 1 dẫn chứng rõ nét.
  1. Tại vì sao mặt kính iPhone bị uốn cong?
  [​IMG]
  Trong quá trình sử dụng, nếu người sử dụng thường xuyên làm cho chiếc smartphone ip của chính bản thân bị ảnh hưởng tại vì ngoại lực nhân tố bên ngoài giống như làm rớt smartphone, hoặc gánh chịu tác động mạnh, hay là một ngoại lực rất mạnh khác tác động vô mặt kính từ smartphone,... sẽ rất dễ tác động tới mặt kính máy từ thiết bị, có khả năng nhiều ngoại lực đó sẽ làm cho mặt kính máy từ phía thiết bị cong vênh.
  2. Nếu mặt kính ip bị cong các bạn dùng nên phải làm sao?
  Nếu smartphone bị uốn cong nhẹ nhàng thì giải pháp tốt nhất chính là hãy nắn lại mặt kính. Thế nhưng nếu như bị cong nặng thì buộc người sử dụng buộc phải thay màn hình iphone 6s chính hãng hoàn toàn mới dành cho chiếc smartphone yêu quý từ phía chính bản thân.
  Khuyên chân thành nhất là khi mặt kính ip bị cong, cách hàng đầu chính là các bạn nên mang đến trung tâm bảo hành từ phía Apple hoặc là các tiệm bảo dưỡng rất uy tín chuyên về những sản phẩm của Táo khuyết để được các chuyên gia là các kĩ thuật viên test, hỗ trợ bảo dưỡng. Cho dù có đủ đồ nghề và một ít hiểu biết liên quan tới bảo dưỡng những smartphone đến từ Táo khuyết thì bạn cũng đừng nên tự ý tháo lắp thiết bị, vì không có tay nghề chuyên nghiệp thì rất là có khả năng, bạn sẽ khiến cho ảnh hưởng đến các bộ phân phối khác bên trong chiếc điện thoại yêu quý của mình.
  Vô cùng có thể bạn phải thay thế một mặt kính máy mới dành cho chiếc smartphone cưng của bản thân. Chỉ có những cửa hàng bão dưỡng từ phía Nhà táo hoặc những cửa hiệu sửa chữa rất uy tín mới có được mặt kiếng zin chính hãng. Người sử dụng lưu ý không nên chọn lựa thương hiệu sửa chữa không đảm bảo sẽ làm cho chiếc smartphone mà bạn sở hữu đang bệnh nay càng bệnh thêm.
  3. Bảo vệ mặt kính máy iPhone như thế nào?
  [​IMG]
  Hiện nay, đối với hầu hết những dòng mobile tính năng cảm ứng nói chung với phiên bản smartphone ip đến từ Nhà táo nói riêng, tồn tại nhiều phụ kiện đi kèm giúp ích bảo vệ bề mặt kính từ phía thiết bị cũng như thân smartphone.
  Bạn có thể chọn lựa vài phụ kiện đi kèm sau như là miếng dán màn hình, ốp lưng hoặc bao da để dễ dàng bảo vệ chiếc smartphone yêu quý đến từ bản thân mình. Những phụ kiện đi đính kèm kể bên trên tuy giá cả chẳng phải chính là rẻ nhưng chúng sẽ bảo vệ rất tốt cho chiếc điện thoại ip của bạn.