1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tại sao kinh nguyệt không đều sau khi phá thai

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi baobinhtb, 30/5/16.

Lượt xem: 21

 1. baobinhtb

  baobinhtb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chu kỳ kinh nguyệt không đều sau khi phá thai là điều rất phổ biến, vậy kinh nguyệt không đều nguyên do do đâu, chúng tôi xin được chia sẻ trong bài viết sau.

  [​IMG]

  Lí do chu kỳ kinh nguyệt không đều sau khi phá thai

  Sau khi nạo bỏ thai cũng như trải qua kỳ sinh nở, vòng kinh nguyệt có thể đổi thay và trở nên hoàn toàn mới, không giống như chu kỳ kinh nguyệt trước đó.

  Sau khi phá thai khoảng 4 – 8 tuần thì niêm mạc tử cung có thể được làm mới, nội tiết tố ổn định và kinh nguyệt sẽ trở lại. Song chu kỳ kinh nguyệt có thể không ổn định trong 1 – 2 tháng đầu phá thai, sau đó sẽ dần ổn định và trở lại bình thường .

  Nếu chu kỳ kinh nguyệt không bình thường , vẫn bất ổn sau một thời điểm dài thì điều này chứng tỏ rằng một vài bạn nữ đã mắc phải một số vấn đề sau khi phá thai.

  Các nguyên nhân khiến chu kỳ kinh nguyệt không đều sau khi phá thai có nguy cơ kể tới như:

  - Trong thời kỳ làm tiểu phẫu nạo hút thai, nếu thiết bị nạo hút thai không được vô trùng hoặc sau khi nạo hút thai bạn nữ vệ sinh âm đạo không sạch sẽ thì sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng nhiễm trùng phu khoa và gây tác động đến chu kỳ kinh nguyệt.

  - Dính buồng tử cung là lí do chính sinh ra cách nhận biết kinh nguyet khong deu sau khi nạo bỏ thai. Dính buồng tử cung là hậu quả luôn tiếp diễn trong giai đoạn nạo phá thai tại cách nạo hút thai lạc hậu hay trình độ chuyên môn của thầy thuốc chuyên khoa kém… .

  Trên đây là một vài giải đáp về chu kỳ kinh nguyệt không đều sau khi bỏ thai, mọi câu hỏi khác hãy chat với chúng tôi hay gọi tới số điện thoại 01666 06 55 66 để được chia sẻ chi tiết, tận tình và miễn phí .

  Xem thêm: Khám phụ khoa ở đâu tốt