tại sao chọn mua sofa da Italia

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi quangngoc93, 28/8/15.

Lượt xem: 137

 1. quangngoc93

  quangngoc93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sofa nhập khẩu Italia với những tên tuổi nức tiếng như B&B Italia , Pellitalia...có nhiều mẫu mã, màu sắc sang trọng đương đại và nguyên liệu da khác nhau phù hợp với mọi tầng lớp và túi tiền mọi người.

  thứ bậc thương hiệu lâu đời.

  trong khi các nước khác thuộc ngành Công lao da mới chỉ bắt đầu từ thế kỷ 17 thì nước Ý với hơn 1000 năm lịch sử nức tiếng thế giới. Vậy Cần phải sofa da cao cấp của Ý có thứ hạng và thương hiệu mà không nước nào có khả năng sánh được.
  [​IMG]
  Với sự phát triển của ngành công nghệ da có từ lâu đời , nước Ý còn đặc biệt nổi danh ở nguồn nước sử dụng để xử lí da trước khi làm các sản phẩm. Với một số hổ lốn chất hóa học đặc biệt có trong nước xử lý mà không một nhà nước nào có được giúp cho việc xử lí làm mịn và mềm da trở thành khôn xiết dễ dàng. Do đó các sản phẩm sofa nhập khẩu cao cấp từ Ý có độ mịn cũng như độ mềm của bề mặt da rất tuyệt vời.

  Bề mặt sofa da nhập khẩu Italia mềm , mịn.

  Da bò Ý hoặc da bò được nhập khẩu từ các nước có khí hậu ôn đới từ các nước châu Âu , nơi mà có những đồng cỏ phì nhiêu tươi tốt và ít các loài côn trùng kí sinh chuyên hút máu động vật. Điều này làm da bò để sản xuất các sản phẩm mềm hơn và mịn hơn so với các nước Ấn Độ , Trung Quốc ở khu vực nhiệt đới gió mùa ẩm. Điều này lý giải vì sao mà da bò sản xuất từ Ý có chất lượng và đẹp vượt trội so với các nước khác sản xuất.

  - mặc dù cùng là da bò Ý nhưng độ dày của da dùng để làm ra các sản phẩm sofa da cao cấp dày ít ra 1 , 3mm trong khi các loại da mỏng hơn 1mm thì được đem sang nước thứ 3 như Malaysia để sản xuất các loại sofa da khác. Đây cũng là lý do giảng giải vì sao các sản phẩm sofa da nhập cảng từ Ý đắt hơn sofa da Malaysia

  - trong lúc các loại da của nước khác khi chạm vào có cảm giác khô ráp , không được mềm mịn thì mặt của các sản phẩm sofa da nhập khẩu cao cấp của Ý mềm mịn , có cảm giác mát tay khi chạm vào.
Similar Threads: tại chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Dudoff London nhanh chóng mở rộng thị trường tại miền Nam 21/9/17
Nội Thất - Xây Dựng Tại sao nên chọn giường ngủ gỗ óc chó 12/9/17
Nội Thất - Xây Dựng Tại sao nên chọn bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó tự nhiên 4/9/17
Nội Thất - Xây Dựng Chọn chậu trồng cây cảnh tại Nghệ An phù hợp 12/4/17
Nội Thất - Xây Dựng Làm sao để chọn chậu trồng cây cảnh tại Nghệ An ? 1/4/17