Tại sao cần phải có gia sư dạy kèm tiếng Anh?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lyduong2307, 8/7/16.

Lượt xem: 23

 1. lyduong2307

  lyduong2307 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/6/16
  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao cần phải có gia sư dạy kèm tiếng Anh?
  Dạy kèm tiếng Anh
  tại trung tâm ECLASS chất lượng cao cho các học viên từ chưa biết gì về tiếng Anh, dạy kèm tiếng Anh cho những học sinh chuẩn bị đi du học, nhân viên văn phòng làm việc tại công ty nước ngoài, học viên muốn đi du lịch, xuất cảnh hay tham gia phỏng vấn xin việc làm tại thành phố HCM. ECLASS có chất lượng dịch vụ tốt. Trung tâm dạy kèm tiếng Anh ECLASS bảo đảm trong khoảng thời gian ngắn các bạn có thể có khả năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài một cách lưu loát mà chẳng hề gặp phải các khó khăn nào. Khi đến với dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà thì bạn có thể học tiếng Anh một cách chủ động nhất. Thầy giáo và cô giáo sẽ đến tận nhà của bạn để dạy học nên vì thế mà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại. Bên cạnh đó, còn một lợi ích nữa là lịch học sẽ do bạn tự sắp xếp, bạn có thể học vào buổi sáng, buổi chiều hay buổi tối theo thời gian thuận tiện nhất của mình. Nếu bạn có việc đột xuất thì thông báo với gia sư chuyển qua buổi khác để học bù, rất thuận tiện và thoải mái cho những học viên thường đi công tác thường xuyên.
  Dạy kèm tiếng Anh để bạn có thể nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình, có thể tự tin khi phỏng vấn xin việc, hay thoải mái giao tiếp với sếp, đối tác hay khách hàng là người nước ngoài. Trong xu thế hội nhập kinh tế ngày nay trên thế giới, học tiếng Anh trở thành nhu cầu cấp thiết đối với hầu hết mỗi người. Bạn nghĩ bạn đã thật sự đầu tư vào việc học tiếng Anh của mình chưa ? Bạn nghĩ liệu bạn có thể thành công lớn mà không biết tiếng Anh không? Thực tế cho thấy rằng, có rất nhiều người xuất thân từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng họ đều tích cực học tiếng Anh và tự trang bị vốn ngoại ngữ cần thiết cho mình. Từ tầng lớp trí thức đến công nhân, nông dân đều khao khát biết tiếng Anh. Bạn có thể thấy một số du học sinh, giáo viên, kỹ sư, doanh nhân, sinh viên, nhiều bác sỹ… đều đến các trường ngoại Ngữ quốc Tế hoặc trung tâm anh ngữ quốc tế để học tiếng Anh .
  Bạn cần phải được dạy kèm tiếng Anh để chiếm lĩnh được tri thức hàng đầu. Vì tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới. Hiện nay có hơn tỉ người sử dụng tiếng Anh trên khắp thế giới đặc biệt là các nước có nền khoa học & kinh tế phát triển nhất đều sử dụng tiếng Anh. Đa số các kho tài liệu, báo cáo khoa học, phát minh, thư viện và nhiều tác phẩm văn học kinh điển đều được viết hoặc chuyển thể dịch sang tiếng Anh để được phổ biến rộng rãi. Vì vậy tiếng Anh là công cụ giúp bạn đáp ứng và chinh phục đỉnh cao kho tàng tri thức của nhân loại. Hơn nữa, học tiếng Anh để hội nhập nhanh chóng, học tiếng Anh để làm giàu và phát triển sự nghiệp là niềm khao khát chính đáng đối với rất nhiều người. Khi cánh cửa hội nhập WTO đang dần rộng mở, thì tiếng Anh là công cụ không thể thiếu để hội nhập thế giới. Do vậy, việc hợp tác và đầu tư luôn luôn là tâm điểm hàng đầu của mọi ngành nghề. Nếu kinh doanh tốt, bạn cần có sự hợp tác quốc tế. Hầu hết ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng trao đổi trong các hợp đồng hợp tác tại các công ty đa quốc gia.
  Dạy kèm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh
  Dạy kèm tiếng Anh
  - Tại Việt Nam thì tiếng Anh là một trong các loại ngoại ngữ thông dụng nhất dù bạn làm việc cho doanh nghiệp của Mỹ hay doanh nghiệp Châu Âu sang đầu tư tại Việt Nam thì ngôn ngữ chính được họ sử dụng nhiều để giao tiếp với các đối tác nước ngoài là tiếng Anh. Nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam ngày càng cao. Sinh viên đi du học muốn cải thiện kiến thức tiếng anh , nhân viên văn phòng muốn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và ngay cả người Nhật Bản hay Hàn Quốc cũng cần phải học tiếng Anh khi làm việc và sinh sống tại Việt Nam .
  Dạy kèm tiếng Anh tại trung tâm ECLASS thành phố Hồ Chí Minh là một trong các trung tâm dạy tiếng Anh chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ gia sư và giáo viên bản ngữ chính gốc đã nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh sẽ giúp bạn học giỏi tiếng Anh một cách nhanh nhất và tốt nhất.Gia sư của ECLASS sẽ giúp bạn năm được cách phát âm của tất cả các ngữ âm một cách chuẩn xác nhất, khi bạn đã phát âm chuẩn thì tất cả những từ vựng mới bạn đều có thể phát âm chuẩn cà nhanh được , bên cạnh đó gia sư của ECLASS sẽ giúp bạn nắm chắc phần ngữ pháp để bạn học anh văn giỏi từ dễ nhất đến phức tạp nhất. Bạn muốn giỏi tiếng Anh? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gia sư dạy kèm tiếng Anh tốt nhất bởi trung tâm gia sư uy tín nhất tại thành phố HCM.
  Văn phòng trung tâm anh ngữ ECLASS Thành Phố Hồ Chí Minh làm việc 24/24 để đáp ứng mọi nhu cầu cho những ai muốn học giỏi tiếng Anh . Nếu các lớp học tập trung nhiều người và cố định giờ học sẽ không phù hợp với bạn? Hoặc chương trình đào tạo tại các khóa không đúng với nhu cầu thực tế của bản thân? Có thể bạn sẽ muốn biết thêm về phương thức dạy kèm tiếng Anh tại nhà của ECLASS.
  Có giáo viên dạy kèm tiếng Anh mang lại lợi ích gì cho bạn?
  Bạn nên học tiếng Anh vì như thế bạn sẽ được tiếp cận với những nguồn tri thức vô hạn trên toàn thế giới. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển cực mạnh, internet trở thành nguồn cung cấp thông tin phong phú, đa dạng và các kiến thức quý báu mới nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất về thời gian, chi phí. Hiện nay hơn 11 tỷ trang web trên toàn thế giới đã sử dụng tiếng Anh làm phương tiện quảng cáo, truyền thông, trao đổi thông tin, nghiên cứu và học tập. Nếu muốn tìm kiếm thông tin về một vấn đề nào đó bạn quan tâm mà chỉ gõ vài từ tìm kiếm bằng tiếng Việt thì sẽ không đủ tư liệu cung cấp cho công việc của bạn. Vì thế bạn phải nhập từ tìm kiếm bằng tiếng Anh. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn đã nắm vững công cụ ngoại ngữ phổ biến đó rồi, cả thế giới đều cung cấp thông tin từ báo chí, tin tức, các kho tài liệu khoa học, tạp chí, y tế… bạn đều có thể cập nhật từng phút từng giờ. Đa số ngôn ngữ sử dụng trên mạng công nghệ là tiếng Anh. Do thế, bạn chỉ cần giỏi tiếng Anh, bạn có thể trao dồi các kiến thức vô tận ấy trên Internet.
  Hiện nay nhu cầu mướn gia sư dạy kèm tiếng Anh của các bậc phụ huynh càng ngày càng tăng đáng kể, đặc biệt là đối với học sinh cấp 1 và cấp 2 và quan trọng nhất là trong giai đoạn thi đại học, chuyển học các cấp, lí do tại sao như vậy?
  + Nếu mướn gia sư cho con bạn, bạn sẽ theo dõi được giờ giấc học tập của con bạn ngay tại nhà kể cả là giờ học ngoài.
  + Bạn có thể sẽ không phải lo về việc con bạn đi học thêm để đi chơi game, chơi điện tử hoặc la cà ngoài đường khi đi học.
  + Học theo chế độ một thầy một trò, thì con bạn sẽ được giáo viên kèm sát liên tục trong các buổi học
  + Mức học phí tương đối không quá cao hơn là mấy so với việc đi học đại trà tại các trung tâm hoặc nhà các thầy cô.
  + Dạy kèm tiếng Anh tại nhà sẽ giúp cho bạn hoặc con bạn được tập trung hơn, không tốn thời gian đi lại, hạn chế nguy hiểm khi ra đường.
  + Giúp con bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn rất nhiều, bạn có thể trực tiếp nắm được trình độ, khả năng tiếp thu của con bạn tới đâu thông qua gia sư, điều mà không thầy giáo cô giáo nào có thể làm được ở những buổi học vì đơn giản là họ không có đủ thời gian để kiểm tra hết trình độ, kiến thức của từng em một.
  Với những lí do trên, hiện nay mướn gia sư dạy kèm tiếng Anh ở trung tâm tiếng Anh ECLASS tại nhà là điều vô cùng cần thiết nếu như bạn muốn bản thân mình hoặc con em bạn học tốt tiếng Anh hơn nữa so với thời điểm hiện tại.