1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tại sao bộ phận lọc dầu lại rất cần thiết đối với xe ô tô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi petty, 29/3/16.

Lượt xem: 32

 1. petty

  petty Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  201
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo những chuyên gia chăm bẵm và bảo dưỡng ô tô, lọc dầu ô tô có vai trò vô cùng cần thiết, giúp bảo vệ hệ thống bôi trơn, tránh những hao mòn của các chi tiết trong động cơ. Nếu không được kịp thời bôi trơn, trong thời gian dài hoạt động, các rãnh kim mẫu có thể bị nứt hoặc bị bào mòn, dẫn đến lúc hiện tượng bào mòn động cơ. Chính do đó, bộ lọc dầu được lắp bên dưới động cơ giúp lọc dầu chú ý và trực tiếp giảm việc mài mòn những cụ thể động cơ.

  [​IMG]

  Bộ lọc chắc chắn tiêu chuẩn là giá lọc gió ô tô mang khả năng chống bẩn cho dầu, lọc tối ưu thông qua lớp phim chất lượng cùng những chốt van bảo đảm xung quanh. Tùy vào những nhà ra đời khác biệt mà bộ phận lọc dầu này mang cấu tạo không giống nhau, phù hợp với cái xe và phiên bản tương ứng.


  Để tạo điều kiện cho bộ lọc dầu vận hành hiệu quả nhất thì người dùng cần tiến hành kiểm tra mức dầu động cơ ít nhất 1 tháng/lần và thay dầu cho động cơ khi quan trọng chứ không nên chỉ căn cứ vào đèn báo trên bảng tablo. giả dụ bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu hỏng hóc nào của loc nhot o tothì cũng cần tiến hành kiểm tra kỹ càng hơn và sớm thay mới do đây là bộ phận ảnh hưởng rất lớn đến khi thời điểm bôi trơn động cơ.