Hà Nội Tai nạn với hạt hút ẩm do người sử dụng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 22/4/16.

Lượt xem: 35

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hạt hút ẩm chứa trong thời gian vừa qua xảy ra nhiều tai nạn đáng tiếc khiến nhiều người lo lắng về chất lượng của sản phẩm này, loại chất để sản xuất hạt hút ẩm có thực sự là an toàn?

  Hiện nay, các đồ dùng hút ẩm quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày từ người dân. Đặc biệt là tới khí hậu ẩm ướt như Việt Nam, việc sử dụng những sản phẩm này đang được các bạn cũng như các nhà tạo thành sử dụng nhiều để bảo quản đồ vật, các mặt hàng thực phẩm.

  Trong bối cảnh đó, người sử dụng không khỏi băn khoăn về độ an toàn của những vật dùng chống ẩm này, đặc biệt là các gói chống ẩm được mang tên “hóa chất”.

  [​IMG]

  Mất an toàn là do người sử dụng
  Về bản chất của hạt hút ẩm thì ko hề có độc, chúng được sản xuất phổ biến từ SiO2, CaO,... cực kỳ an toàn. Nếu có tai nạn với hạt hút ẩm thì có lẽ phần lớn là do lỗi của người sử dụng không chú ý hoặc sử dụng sai cách. Hầu hết các tai nạn xảy ra là sử dụng ko đúng cách chứ ko phải sản phẩm hạt hút ẩm có độc, ko tốt. Nhà sản xuất hạt hút ẩm cũng chỉ chịu trách nhiệm về việc gói hút ẩm rách, hạt hút ẩm lẫn vào thực phẩm gây độc, hoặc là chất lượng sản phẩm ko đúng như cam kết.

  Còn tai nạn xảy ra do việc người sử dụng ko biết mà xé gói chống ẩm ra thì họ chẳng hề chịu trách nhiệm. Gói hút ẩm được Tác dụng để bảo quản thực phẩm, đồ vật, nó đương nhiên là trang bị ko thể ăn được. Người dùng buộc phải biết điều đấy để mẫu bỏ nó ra khi sử dụng.

  Tuy nhiên, tình huống nuốt phải thường xảy ra vì trẻ nhỏ ko hiểu không biết đọc cảnh báo phải mới nhầm lẫn thành kẹo. Thêm nữa, chúng ta cũng có nhiều lúc quên đi khả năng xấu của gói hút ẩm, chúng ta thiếu trách nhiệm trong việc dọn dẹp, cất các gói hút ẩm kỹ làm dành cho trẻ tìm được và nghịch ngợm. .

  Cũng có trường hợp lẫn chứa trong thức ăn bởi gói hút ẩm bị rách làm hạt hút ẩm dính ra, nên nếu sử dụng bạn cũng bắt buộc cẩn thận. Hạt hút ẩm không gây độc những chúng hút nước làm cơ thể chúng ta khát, cháy và khó chịu vì thế phải thật cẩn thận. Nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ nếu như có triệu trứng lại, buồn nôn, chóng mặt sau lúc nuốt phải hạt hút ẩm.

  Xem thêm: Mang pe