Toàn Quốc Tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp cực hữu ích

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi namnguyen8, 27/8/16.

Lượt xem: 40

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1 số tài liệu và phần mềm học tiếng anh mà các bạn đừng nên bỏ qua

  Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp có khá nhiều loại. Bạn có thể tìm được các loại sách, tài liệu về tiếng Anh giao tiếp để rèn luyện cùng bạn bè. Với sự phát triển của CNTT như hiện nay thì 1 vài phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cũng càng ngày phổ biến và thuận tiện cho người sử dụng. Trong chủ đề sau, chúng tôi sẽ đem đến các bạn tài liệu tự học tiếng Anh giao tiếp vô cùng hữu ích đó chính là Tell Me More.

  Phần mềm này được hơn năm triệu người dùng thường nhật. Đặc biệt 1 số daonh nghiệp lớn trên thế giới như Hoa kỳ, Canada… và một vài địa điểm tiếng Anh lớn trên thế giới sử dụng để đào tạo học viên, giúp đỡ cải thiện trình độ tiếng Anh 1 cách mau chóng.

  Tell Me More English là công cụ học và nói tiếng Anh nổi tiếng hiện nay, giúp bạn nói và phát âm tiếng Anh chính xác. Với phần mềm này, các bạn có thể tự luyện tại nhà, hợp lý với 1 vài người không có điều kiện tiếng Anh giao tiếp cùng với người bản ngữ, từ ấy luyện phản xạ tốt.

  Với phần mềm học tiếng Anh này, bạn có khả năng thực hành nói – trò chuyện tiếng Anh ngay trên máy tính với người bản xứ mà ko phải đi đâu xa.

  – Điểm hơn cả của phần mềm, tài liệu tiếng anh cơ bản này đó chính là lúc bạn phát âm đúng đắn thì mới chuyển sang câu hội thoại tiếp theo. Đặc biệt nếu bạn cảm thấy chức năng nói (phát âm) của mình vẫn chưa được chuẩn thì TMM đã có 1 phần mềm riêng trợ giúp bạn luyện phát âm theo đúng của người bản xứ theo từng từ hoặc từng câu đúng đắn ngữ điệu (một nhân tố trọng yếu để người nước ngoài hiểu bạn đang nói gì?) dưới sự giám sát của một biểu đồ phát âm và đc chấm điểm ngay tức khắc, bạn có khả năng tự luyện với công cụ này cho tới lúc đạt điểm tuyệt đối.

  – Qua một vài bài học và 1 số cuộc hội thoại về giao tiếp, bạn có khả năng vừa luyện tập cách phát âm lúc giao tiếp, vừa học đc nhiều từ vựng lúc giao tiếp nữa.

  1 phần mềm, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí và bổ ích phải ko nào. nếu bạn đang khúc mắc về trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình thì có khả năng download phần mềm này và trải nghiệm các tính năng thú vị giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn đấy.

  vào website Alokiddy để học phát âm tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp và từ vựng hàng ngày nhé.