1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tài Liệu Thực hành Marketing Online

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mpmutromhn, 2/11/13.

Lượt xem: 291

 1. mpmutromhn

  mpmutromhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/10/13
  Bài viết:
  126
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Tài Liệu Thực hành Marketing Online

  Bộ tài liệu thực hành Marketing Online được giới thiệu ở đây là những trải nghiệm thực tế của bản thân tôi. Khi hệ thống và xây dựng bộ tài liệu này, tôi rất vui vì biết rõ một điều rằng, nó thực sự sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người, nhiều tổ chức.

  Bộ tài liệu thực hành Marketing Online này sẽ tiếp tục được nâng cấp và bổ sung trong thời gian tới, vì tôi mong muốn bộ tài liệu luôn đi sát thực tế để đáp ứng nhu cầu ứng dụng Marketing Online ngày càng cao của khách hàng.

  [​IMG]

  Trên thực tế hiện nay, việc đi tìm tài liệu Marketing Online mang tính hệ thống và có chiến lược là việc không hề đơn giản. Tài liệu trên mạng cũng có khá nhiều, nhưng rời rạc và không mang tính ứng dụng cao, gây khó khăn cho người học khi muốn áp dụng vào thực tế.

  Để giúp khách hàng có thể ứng dụng nhanh và hiệu quả, các tài liệu trong phiên bản này, chúng tôi tập trung chia sẻ 2 mảng kiến thức quan trọng đó là chiến lược và giải pháp. Chiến lược sẽ giúp khách hàng có cái nhìn bao quát về tiếp thị trực tuyến, còn giải pháp để giúp khách hàng đi tới đích nhanh hơn và tiết kiệm hơn.


  Bộ tài liệu Thực Hành marketing online này: gồm 35 Video (Chỉ dẫn từng bước) và 7 File Word (Được đóng gói trong 1DVD)