1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

[Tài liệu] - Hello Android 1 (2008) bản tiếng anh

Thảo luận trong 'Lập Trình Android' bắt đầu bởi Administrator, 9/6/12.

Lượt xem: 716

 1. Administrator

  Administrator Ngọc Điệp Hoàng Thành viên BQT

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  5,222
  Được thích:
  15,014
  Tín dụng:
  3,450,331
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mar
  Nơi ở:
  Hà Nội
  [​IMG]

  This is a most excellent book: very well written, easy to read, and fun. In addition, any of Android’s quirks are explained along with just the right amount of detail to ensure quality programming principles are followed. Anthony Stevens Founder and CTO, PocketJourney and Top 20 Winner of Google Android Competition Ed Burnette covers an impressive amount of ground in a nicely compact book while retaining the popular Pragmatic style. For the material on 2D and 3D graphics alone, this is worthy of a spot in any Android developer’s library. Mark Murphy Founder, CommonsWare I remember when I first started to work with Android; it was like a huge maze. With this book, the introduction would have been much less painful.

  Đây là một cuốn sách xuất sắc nhất: rất tốt bằng văn bản, dễ đọc, và vui vẻ. Ngoài ra, có quirks Android được giải thích cùng với số tiền vừa phải của chi tiết để đảm bảo nguyên tắc chất lượng lập trình được theo sau. Anthony Stevens sáng lập và Giám đốc công nghệ, PocketJourney và Winner Top 20 của Google Android cạnh tranh Ed Burnette bao gồm một số lượng ấn tượng của mặt đất trong một cuốn sách độc đáo nhỏ gọn trong khi giữ lại phong cách thực dụng phổ biến. Đối với các tài liệu về đồ họa 2D và 3D một mình, điều này là xứng đáng với một vị trí trong thư viện bất kỳ nhà phát triển Android. Người sáng lập Mark Murphy, CommonsWare Tôi nhớ khi tôi lần đầu tiên bắt đầu làm việc với Android, nó giống như một mê cung khổng lồ. Với cuốn sách này, việc giới thiệu sẽ có được ít hơn nhiều đau đớn.Hoàn tác chỉnh sửa...........

  Download:
  [DOWN="1"]http://www.mediafire.com/?3t71bce5uodty93[/DOWN]


  pass : svtoantin.com
Similar Threads: [Tài liệu]
Diễn đàn Tiêu đề Date
Lập Trình Android [Tài liệu] - Hello Android 3 (3rd edition 2010) 9/6/12
Lập Trình Android [Tài liệu] - Hello Android 2 (2nd edition 2009) 9/6/12
Lập Trình Android [Tài liệu] - Learning Android [2011] 9/6/12