1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi chunlee477, 2/7/16.

Lượt xem: 22

 1. chunlee477

  chunlee477 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/6/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cho Vay Tiền Ngân Hàng lãi suất thấp là hệ thống tư vấn các vấn đề về vay vốn ngân hàng sao cho thủ tục nhanh gọn nhất và lãi suất thấp nhất.

  Các chuyên gia tài chính của chúng tôi cập nhật liên tục các thông tin từ các ngân hàng và sẽ chọn cho bạn một phương án tốt nhất khi cần vay ngân hàng hoặc gửi tiết kiệm.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vay vốn ngân hàng này là hoàn toàn miễn phí mãi mãi.


  [​IMG]


  Đáo hạn ngân hàng là gì?

  Đáo hạn ngân hàng là Từ nhu cầu cần được giải chấp ngân hàng của Người đi vay và của cả phía ngân hàng muốn khách hàng phải thanh lý nợ gốc đúng hạn, ta có khái niệm về “đáo hạn ngân hàng.

  đáo hạn ngân hàng được hiểu, Khi đến hạn vốn gốc khách hàng phải hoàn trả vốn gốc đúng theo hợp đồng tín dụng ( kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng )

  Việc đảo hạn tại Việt Nam xảy ra rất thường xuyên đến mức thông thường và được xem như là việc đáo hạn ( dùng từ “đảo nợ” nhiều thành quen), do đó hầu hết mọi người khi đảo nợ thường xem như là mình đang đáo hạn.

  Và đảo hạn là điều không được cho phép của Ngân hàng nhà nước vì hồ sơ tín dụng khách hàng có vấn đề (Phương án kinh doanh và phương án trả nợ không đúng hoặc có sai lệch gì so với thực tế nên không trả nợ đúng hạn được điều này rất khó biết được ).


  [​IMG]


  vay mua ôtô trả góp hồ sơ bao gồm :

  Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng (theo mẫu của từng ngân hàng) .

  Đối với cá nhân: Tài liệu chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Xác nhận lương, Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép
  kinh doanh…của người vay và người cùng trả nợ.

  Đối với doanh nghiệp : Giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập DNTN…(nếu có).

  Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, chứng minh thu nhập: Hợp đồng mua, bán hàng, biên lai thuế, hóa đơn, chứng từ…(nếu có) .
  CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3, Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có)

  Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo

  Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn.

  Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua (thủ tục bắt buộc), Giấy thỏa thuận hoặc Hợp đồng mua bán nhà do 02 bên lập (nếu có),
  giấy trước bạ…

  Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ/mới.9

  Hợp đồng vay tiền giải chấp

  Quyết định cho vay của ngân hàng ( nếu có ).