1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ v18 đầy thú vị

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi daty2038, 21/4/14.

Lượt xem: 100

 1. daty2038

  daty2038 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/4/14
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Phong Vân Truyền Kỳ v18 - PVTK v18 sẽ đem đến cho những game thủ Việt đầy thích thú với loại thể game gMO hot ở Việt Nam.
  [​IMG]
  Xem thêm: iOnline 303
  Cốt truyện:
  Thế giới đã bước vào một sự hỗn độn ở giây khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp trần giới.
  Tai họa đã phong bế bởi sức mạnh của tà tính đã khêu gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ địa cầu mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hành trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.
  Và loài người ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu giải đáp đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân.
  Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở nên Chúa cứu thế hợp nhất thế giới.

  Tải miễn phí game tại: Phong Vân Truyền Kỳ v18
  Xem thêm: iwin 428
Similar Threads: Tải Game
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tải contra game hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại 12/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Tải game làng vui chơi 18/2/15
Mua Bán Tổng Hợp Tải game Plants vs. Zombies HD cự hay cho Android 24/8/14
Mua Bán Tổng Hợp Tải về Game Asphalt 6: Adrenaline cho Android 20/8/14
Mua Bán Tổng Hợp Tải game vườn Hoàng cung cho điện thoại Android 28/5/14