1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tải Game Làng Xì Tin Online MXH- hack lang xi tin

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi choi3x1, 3/5/14.

Lượt xem: 109

 1. choi3x1

  choi3x1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/5/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh

  Tải Game Làng Xì Tin Online MXH
  Không quá xa lạ với thể loại game nông trại, Làng Xì Tin tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam với những hình ảnh thân thuộc: cánh đồng, sân đình, bờ sông thơ mộng,… Người chơi sẽ được hóa thân thành thành các bác nông dân chăm chỉ bước vào một thế giới muôn màu.
  [​IMG]
  [Tải Ảnh]

  Làng Xì Tin có hỗ trợ cả chơi trên các máy Java Android. Đồ họa được trau chuốt, file game nhẹ, đảm bảo chơi mượt trên mọi thiết bị.Khu làng xì tin được chia thành: Nhà bá hộ, Bờ sông, Chợ và Bìa rừng. Ở mỗi khu vực khác nhau sẽ có những hệ thống nhiệm vụ tương ứng để các bạn thử sức với chính mình.
  [​IMG]
  [Tải Ảnh]

  Làng Xì Tin có hệ thống nhân vật phong phú. Nhân vật mang phong cách dễ thương đúng như tên game. Người chơi sẽ được thể hiện phong cách của mình qua những bộ cánh với hơn 500 vật phẩm dễ thương.
  Hệ thống nhiệm vụ trong game được chia thành Chính và Phụ. Người Nông dân chuyên trồng trọt để buôn bán kiếm vốn và tìm nguyên liệu.[​IMG]
  [Tải Ảnh]

  Ngoài ra, thế giới “Làng Xì Tin” còn có thêm các ngành nghề khác nhau như Thợ dệt vải, Thợ rèn, thợ may, võ sinh. Tương ứng với các nghề sẽ có các nhiệm vụ riêng và hệ thống cửa hàng bán các nguyên liệu tương ứng. Bạn sẽ chọn cho mình phong cách nào? Công việc gì sẽ phù hợp với bạn? Thử sức nhé!
  [​IMG]
  [Tải Ảnh]

  Hệ thống chiến đấu đặc sắc là một điểm đáng ngạc nhiên của Làng Xì Tin. Bạn có thể mua các sản phẩm được tạo ra từ Thợ rèn và từ cửa hàng để luôn bảo vệ mình và những tài sản của mình!
  [​IMG]
  [Tải Ảnh]

  Một trong những nhiệm vụ rất quan trọng là thử làm bác nông dân. Người chơi sẽ được hóa thân để thực hiện đủ các bước mua hạt giống, gieo trồng, thu hoạch, bán nông sản. Hãy lựa chọn đúng thời điểm giao trồng, mua rẻ bán đắt để trở thành triệu phú nông dân!
  Dưới đây là chi tiết các bước:
  Bước 1: Mua Hạt Giống
  Vào Cửa Hàng chọn Trồng Trọt => Mua Hạt Giống
  Bước 2: Gieo Hạt
  Sau khi mua đủ hạt giống, hãy Di chuyển đến thửa ruộng, thực hiện nhiệm vụ Xới đất (Chọn hình cây cuốc)
  Hoàn thành xong => chuyển bước Gieo hạt (Chọn hình bao hạt giống)
  Bước 3: Thu Hoạch
  Di chuyển đến thửa ruộng. Bấm Enter, chọn Thu Hoạch (Bàn Tay), Di chuyển bàn tay đến cây đã chín để thu hoạch
  Bước 4: Bán Nông Sản đã thu hoạch
  Di chuyển đến Cửa Hàng trong Trang Trại => Chọn Nhà Kho => Bán Nông Sản để được Bạc
  Xong rồi đấy!!! Chờ tới mua thu hoạch thôi !
  Còn rất nhiều hoạt động khác đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay tải game về máy.


  tải Làng Xì Tin