Tải game Đảo Hải Tặc mới ra mắt cho android

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 11/5/16.

Lượt xem: 32

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Game mobile Đảo Hải Tặc ở trong đó những truyện gốc ắt hẵn gắn kết với tuổi thơ mạnh mẽ của những người. tai game mien phi cho android đảo hải tặc mobile chính yếu thức phát hành bên trên 2 nền Android cùng với iOs
  Game đảo hải tặc một tựa game mobile gắn kết với truyện gốc One Piece với gameplay mấu chốt chính là chiến thuật thẻ bài nhưng tiết tấu hình dạng, chi tiết nhân vật thật là dễ nhìn với sát gữi với những Yêu ái mà đặc biệt các Hâm mộ bự của One Piece. Tới cùng với game mobile đảo hải tặc mobile, những người sẽ có đến đối với cuộc quá trình đầy phiêu lưu cùng nhau chú nhóc mũ rơm qua các sóng gió kèm theo thử thách.
  Game mobile Đảo Hải Tặc (One Piece) nói về cuộc quá trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng của nhóm hải tặc Mũ Rơm và có rất nhiều đồng chí của cậu. Monkey D. Luffy tìm hiểu kiếm bộ phận biển bí quyết địa chỉ cất giữ kho tàng báu rất lớn quốc tế One Piece, nhằm mục đích biến thành vua bởi vì Đảo Hải Tặc. Cùng vấn đề này khám phá kiếm kho báo thì sẽ Luffy cũng đã và đang gặp đông đúc rắc rối với thử thách, họ chiến đấu đối với cả các băng hải tặc không đẹp xa khác lạ ở triệt để của vùng biển nguy hiểm và quyên sinh chóc nhất thế giới.

  Trong đó game dao hai tac, game thủ sẽ có hóa thân vào 1 vị thuyền trưởng tài 3 cùng những thuyền viên của bản thân phiêu lưu qua có nhiều chặn đường biển đầy hiểm nguy với khó khăn.
  [​IMG]
  Nhiều yếu tố thú vị bên trong game mobile đảo hải tặc:
  - Tướng bộ truyện One Piece thân quen.
  - Chiêu mộ Hải Tặc cấp trên: Tím, cam kèm theo đặc biệt Hải Tặc Luffy đỏ.
  - Trang phải chịu Hải Tặc kèm theo năng lực bá cháy.
  - Vượt Đại Hải Trình với khả năng khó tăng thêm dần.
  - Ngục Impel Down được canh duy trì tại quân Chủ chốt Phủ với Thất Vũ Hải vang danh.
  - Bảo kê hàng hóa vượt biển chống lại quá trình cướp bóc từ phía Băng Râu Đen.
  - Săn Hải Tặc ngày lĩnh thưởng hậu hĩnh.
  - Cuộc chiến Hải Tặc sôi động sẽ được đó là nơi định ra Vua Hải Tặc.
  - Lĩnh hội tinh hoa Poneglyph nhằm trở thành mạnh hơn.
  - Tham dự Liên Minh Hải Tặc nhằm tăng lên sức vóc.
  Hãy cùng chú nhóc Luffy phiêu lưu qua rất nhiều miệt biển bao la thật lớn và hóa thân vào 1 thuyền trưởng tài 3 trong đó game mobile đảo hải tặc nhé.