Toàn Quốc Tải Game Anh Hùng Chiến Hồn

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' bắt đầu bởi cusut23, 28/7/14.

Lượt xem: 139

 1. cusut23

  cusut23 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/6/14
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  game anh hung chien hon là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có tự đề ma ảo được phát triển và hoạt động bởi công ty EGLS. Game hành động này được phát triển Trên nền 3D có khả năng chạy được trên cả 3 dòng máy PC, iOS, Android. Lấy phông nền Tây phương làm nền chính kết hợp lối chơi hành động non – target sẽ mang lại những giây phút thú vị cho các game thủ.
  [​IMG]
  Game Anh Hùng Chiến hồn nhấn mạnh vào yếu tố PVP, PK với nhiều hình thức khác nhau. Game thủ có thể tham dự vào đấu trường, chiến tranh giữa các bang hội hay ra chiến trường giữa các quốc gia, mỗi loại sẽ có những nguyên tắc và lối chơi biệt lập để người chơi có được những trải nghiệm đa dạng và khốc liệt. Hê thống trong Anh Hùng Chiến Hồn sẽ có 6 lớp chính bao gồm chiến sĩ có sở trường đánh ở cự li gần và phòng thủ tôt , Xạ Thủ với sự linh hoạt hơn người cùng khả năng tiến công từ xa rất lợi hại, pháp sư tinh thông các loại phép có nguyên tố gió – lửa – băng, Vu Sư giỏi bắt đôi thủ với các loại độc công và khả năng triệu hoán, Kỵ Sĩ có khả năng trệu hồi đồng đội và tấn công đối phương với năng lực thần linh, Thích Khách sự khỏe mạnh và bí hiểm trong mọi đòn đánh.

  Ngoài ra game anh hung chien hon còn phối hợp từ nhiều loại thể RPG để game thủ có thể khám phá thế giới rộng lớn trong game.
  Bên cạnh đó game còn có hệ thống trang thiết bị phong phú lên tới hàng nghìn loại với những chức năng, tính chất khác nhau, Khu vực câu cá và chế tác vật phẩm đầy hấp dẫn.
Similar Threads: Tải Game
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Tải Game Mãnh Thú Online Cực Hay 5/7/14
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Sửa máy sấy electrolux tại Hà Nội 04.3758.6199 Thứ hai lúc 16:12
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Trung tâm bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà 04.3758.6199 Thứ hai lúc 16:02
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Nạp gas điều hòa tại Ba Đình 04.3758.6199. Thứ hai lúc 15:50
Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử Trung tâm bảo hành máy giặt Sam Sung tại Hà Nội 04 3992.7080 10/2/17