1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tai game ai la trieu phu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huyencom89, 1/4/14.

Lượt xem: 146

 1. huyencom89

  huyencom89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/2/14
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Tai game ai la trieu phu mien phi

  Tải về JAVA (Nokia, Samsung, LG, Sony..)

  Tải về ANDROID (Máy điện thoại Android cảm ứng..)

  Tai game ai la trieu phu
  Tai game ai la trieu phu “Ai là triệu phú Online” là gameshow trí tuệ được yêu thích nhất. Người chơi sẽ có cảm giác được ngồi trên ghế nóng với hàng ngàn câu hỏi thú vị.Tai game ai la trieu phu Với phiên bản online bạn có thể đấu trí trực tuyến cùng với bạn bè, trieu phu cau 1 Tải Game Ai là triệu phú miễn phí cho điện thoại
  [​IMG]
  Tai game ai la trieu phu  Tai game ai la trieu phu người thân hay với mọi người tham gia trong trò chơi. Nhiều người chat thắc mắc nguyên cớ nào nhiều người có cảm tình bản game Ai là triệu phú phiên bản tiếng Việt? Chúng tôi Xin được gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả những chuyên gia và game thủ đã rất nhiều tình giúp chúng tôi hoàn thành trò chơi này. Trò chơi Ai là triệu phú luôn là trò chơi được mọi Tai game ai la trieu phu người lựa chọn chơi nhiều nhất trong năm 2013. Tai game ai la trieu phu Game ALTP là trò chơi có sức cuốn hút vô cùng lớn trong Cộng đồng Game thủ. Một trò chơi trí tuệ kết hợp giữa trí tuệ và sự quyết đoán của người chơi Phiên bản Online hot nhất hiện nay với hàng ngàn câu hỏi thú vị, âm thanh sống động.
  [​IMG]
  Tai game ai la trieu phu  Tai game ai la trieu phu Hiện tại số lượng người chơi trò chơi Ai là triệu phú đã vượt qua con số 3 triệu người chơi, và số lượng này còn tăng trưởng không ngừng lên trong thời gian tới. Tai game ai la trieu phu Đây là một con số đáng nể nếu biết rằng số lượng người chơi các trò chơi khác như Game Pikachu và Game Đào vàng chỉ chưa tới 1 triệu người.trieu phu bang thanh tich Tải Game Ai là triệu phú miễn phí cho điện thoại

  Tai game ai la trieu phu Tải Game Ai là triệu phú có thể chạy ngon lành được trên tất cả các máy Java. Tai game ai la trieu phu Đã chạy thử thành công cho N70. Không quá khó để nhận ra được phiên bản Game Ai là triệu phú trên điện thoại có âm thanh dễ nghe , cấu hình thực sự rất đáng nể của Game ALTP làm các Fan như cuồng dại. Đây là một trong những ứng dụng hot nhất trong Tai game ai la trieu phu năm 2013, đang có sự chú ý lớn từ cộng đồng Game thủ.
  [​IMG]
  Tai game ai la trieu phu  Tai game ai la trieu phu Một trò chơi khiến biết bao người chơi game ALTP phải khốn khổ mỗi lần cập nhật phiên bản mới, điều này chứng tỏ tầm quan trọng của trò chơi này đối với cộng đồng. Vì vậy nếu bạn là một Fan, thì hãy Tải Game Ai là triệu phú miễn phí về để chơi nhé.
  Tai zalo mien phi Xin cám ơn các bạn đã quan tâm. Tai game ai la trieu phu Ai triệu phú Online hứa hẹn sức hấp dẫn khó cưỡng nổi. Ngoài các phiên bản Flash chơi trên web máy tính cần kết nối mạng thì bạn có thể tải game Ai là triệu phú phiên bản PC để chơi bất cứ khi nào trên máy tính. Giao diện và âm thanh của game được chọn lọc Tai game ai la trieu phu và thu lại từ chính anh Sâm trên VTV3 nên đảm bảo rất sống động. Tải game ai là triệu phú về pc Phiên bản Ai Là Triệu Phú dành cho PC Giao diện game ai là triệu phú trên

  Tai zalo mien phi Lấy ý tưởng từ thực tế nên cách chơi không khác gì với Tai game ai la trieu phu GameShows thật sự trên VTV3, bạn cần vượt qua 15 câu trả lời đúng các câu hỏi trắc nghiệm thuộc mọi lĩnh vức với 4 lựa chọn và có 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và có quyền ngưng cuộc chơi ở bất cứ lúc nào để ghi danh điểm Tai game ai la trieu phu cao vào game. Với phiên bản Ai là triệu phú 1.3.0 chạy trên PC chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những giây phút sống động đầy thử thách nhưng cực kỳ hấp dẫn giống như đang ngồi trên ghế nóng tại trường quay.
  [​IMG]
  Tai game ai la trieu phu

  Tai zalo cho dien thoai Sự sống động là điều hấp dẫn ở phiên bản game này, Tai game ai la trieu phu đặc biệt là với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm; đây thật sự là một game rất thú vụ giúp bạn mở rộng thêm kiến thức vựa học vừa chơi vừa ôn kiến thức để chuẩn bị các cuộc thách đấu trí tuệ. Tai game ai la trieu phu Ngoài các phiên bản Flash chơi trên web máy tính cần kết nối mạng thì bạn có thể tải game Ai là triệu phú phiên bản PC để chơi bất cứ khi nào trên máy tính. Giao diện và âm thanh của Tai game ai la trieu phu game được chọn lọc và thu lại từ chính anh Sâm trên VTV3 nên đảm bảo rất sống động. Tải game ai là triệu phú về pc Phiên bản Ai Là Triệu Phú dành cho PC Giao diện game ai là triệu phú trên pc

  Zalo mien phi Với phiên bản Ai là triệu phú 1.3.0 chạy trên PC chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức những giây phút sống động đầy thử thách nhưng cực kỳ hấp dẫn giống như đang ngồi trên ghế nóng tại trường quay.
  [​IMG]
  Tai game ai la trieu phu

  Tai zalo cho dien thoai Lấy ý tưởng từ thực tế nên cách chơi không khác gì với Tai game ai la trieu phu GameShows thật sự trên VTV3, bạn cần vượt qua 15 câu trả lời đúng các câu hỏi trắc nghiệm thuộc mọi lĩnh vức với 4 lựa chọn và có 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và có quyền ngưng cuộc chơi ở bất cứ lúc nào để ghi danh điểm cao vào game.
  Tai game ai la trieu phu Sự sống động là điều hấp dẫn ở phiên bản game này, đặc biệt là với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm; đây thật sự là một game rất thú vụ giúp bạn mở rộng thêm kiến thức vựa học vừa chơi vừa ôn kiến thức để chuẩn bị các cuộc thách đấu trí tuệ.
  [​IMG]
  Tai game ai la trieu phu

  Tai zalo cho di dong Đặc điểm câu hỏi nổi bật của game: Tai game ai la trieu phu Chủ đề Tổng hợp : Gồm những câu hỏi kiến thức trên mọi lĩnh vực đời sống văn hóa xã hội Chủ đề Lịch sử Việt Nam : Bằng các câu hỏi đơn giản tới phức tạp sẽ trau dồi thêm kiến thức lịch sử khô cứng một cách dễ thở hơn Khả năng tương tác và tự phát triển game: Game đã bao gồm 764 câu hỏi các lĩnh vực khác nhau

  Tai zalo chat Đặc biệt bạn có khả năng tự thêm câu hỏi vào hệ thống game để cho Tai game ai la trieu phu phong phú thêm kho tri thức trong trò chơi. Để cập nhật câu hỏi bạn chỉ cần mở file Tai game ai la trieu phu có dung lượng khoảng 1 MB và bổ xung. File mdb này bạn dùng phần mềm Microsoft Access của bộ Office là sửa được.

  Tai game ai la trieu phu Game đã test trên winXP và win7 hoạt động tốt. Tai game ai la trieu phu Bạn hãy tải về theo link sau nhé. Trong đó có cả 2 bản game cho bạn lựa chọn để chơi.Đặc điểm câu hỏi nổi bật của game:
  + Chủ đề Tổng hợp : Gồm những câu hỏi kiến thức trên mọi lĩnh vực đời sống văn hóa xã hội.
  + Chủ đề Lịch sử Việt Nam : Bằng các câu hỏi đơn giản tới phức tạp sẽ trau dồi thêm kiến thức lịch sử khô cứng một cách dễ thở hơn.
  [​IMG]
  Tai game ai la trieu phu

  Tai zalo cho di dong Khả năng tương tác và tự phát triển game: Tai game ai la trieu phu Game đã bao gồm 764 câu hỏi các lĩnh vực khác nhau Đặc biệt bạn có khả năng tự thêm câu hỏi vào hệ thống game để cho phong phú thêm kho tri thức trong trò chơi. Để cập nhật câu hỏi bạn chỉ cần mở file Tai game ai la trieu phu có dung lượng khoảng 1 MB và bổ xung. Tai game ai la trieu phu File mdb này bạn dùng phần mềm Microsoft Access của bộ Office là sửa được.

  Tai zalo cho android Game đã test trên winXP và win7 hoạt động tốt. Tai game ai la trieu phu Bạn hãy tải về theo link sau nhé. Trong đó có cả 2 bản game cho bạn lựa chọn để chơi.

  Comments

  0 comments

  No related posts.
  Download
  [​IMG]
  Tai game ai la trieu phu mien phi

  Tải về JAVA (Nokia, Samsung, LG, Sony..)

  Tải về ANDROID (Máy điện thoại Android cảm ứng..)
  Đánh giá 9/10 - 579 bài đánh giá.
  Từ khóadown game ai la trieu phu, down game ai la trieu phu mien phi, down load game ai la trieu phu, down load game ai la trieu phu mien phi, game ai la trieu phu, game ai la trieu phu android, game ai la trieu phu cho android, game ai la trieu phu cho di dong, game ai la trieu phu cho dien thoai, game ai la trieu phu cho mobile, game ai la trieu phu cho nokia,game ai la trieu phu cho sam sung, game ai la trieu phu di dong, game ai la trieu phu dien thoai, game ai la trieu phu free, game ai la trieu phu mien phi, game ai la trieu phu mobile,game ai la trieu phu nokia, game ai la trieu phu offline, game ai la trieu phu online, game ai la trieu phu sam sung, game ai la trieu phu samsung, tai ai la trieu phu, Tai game ai la trieu phu, Tai game ai la trieu phu 2014, Tai game ai la trieu phu 2015, Tai game ai la trieu phu 2016, Tai game ai la trieu phu androi, Tai game ai la trieu phu android, tai game ai la trieu phu cam ung, Tai game ai la trieu phu cho di dong, Tai game ai la trieu phu cho dien thoai, Tai game ai la trieu phu cho dt, tai game ai la trieu phu cho nokia, tai game ai la trieu phu cho sam sung, tai game ai la trieu phu cho samsung, Tai game ai la trieu phu di dong, Tai game ai la trieu phu dt, Tai game ai la trieu phu free, Tai game ai la trieu phu hay, Tai game ai la trieu phu mien phi, Tai game ai la trieu phu mobile, tai game ai la trieu phu nokia, Tai game ai la trieu phu offline, Tai game ai la trieu phu online, tai game ai la trieu phu ve may, Tai game ai la trieu phu ve may android, tai game ai la trieu phu ve may cam sung, Tai game ai la trieu phu ve may dien thoai