1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tai ch play cho android miễn phí dạo

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 9/4/14.

Lượt xem: 164

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Tai ch play

  Google cha đẻ của Ch Play uớc tính họ chạy hơn một triệu máy chủ và hơn một tỷ đề nghị từng mỗi ngày. Bất cứ ai biết công nghệ đều biết rằng Google không còn đơn giản chỉ là phương tiện kiêng hàng đầu. Google đã dẫn đầu trong sự phát triển của hệ điều hành di động Android với ch Play, một trong những điện thoại chỉ cạnh tranh với iPhone không ngừng nâng cấp của Apple.  Trong hình thức của Google thực thụ , họ đang giờ mở đường vào một dự án hoàn toàn mới của Google đã dẫn một điểm đến tiêu khiển kỹ thuật số mới, Ch Play nơi bạn có thể giữ và san sớt game yêu thích của bạn , phim ảnh, sách và vận dụng tất trong một. Ch Play sử dụng điện toán đám mây để lưu trữ bít tất, nên chi bạn có thể truy cập nó từ bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào . Điện toán đám mây cũng là một cách tiệt của lưu trữ thông tin của bạn

  ch play cho android

  Trong khi các nhà phát triển phát hành Ch Play, Với cái tên cũ là Android Market . Google muốn có sự khác biệt giữa cung cấp mới nhất của họ với Windows Phone Marketplace , đó là lý do tại sao họ đã đổi tên thành “Ch Play” để thay thế.  Tai ch Play sẽ được đặc trưng trong hệ điều hành của Google, Nó sẽ vấn nhiều hơn nữa khách hàng tiềm năng hơn so với Android play.

  tai ch play mien phi

  vì thế, chuẩn xác những gì bạn có thể làm với Ch Play ? Bạn có thể mua gần bất kỳ loại nhạc bạn muốn, với hàng triệu tuyển lựa, cũng như lưu trữ lên đến 20.000 bài hát miễn phí. Bạn đang miễn phí để duyệt một trong những chọn lọc lớn nhất thế giới của sách điện tử, tải về hơn 450.000 áp dụng Android và các trò chơi và thậm chí thuê một số bộ phim yêu thích của bạn , tuốt luốt ở một nơi.

  tải ch play cho điện thoại android

  Cho những người có Android Market, Google eBookstore hoặc Google Music , chúng sẽ trở thành sờ soạng trênCh Play, và các vận dụng Android Market sẽ được nâng cấp trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
Similar Threads: play android
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Ch Play miễn phí hay nhất cho điện thoại Android 10/1/14
Điện Thoại Di Động Game CH Play - Tải game CH Play mới nhất cho điện thoại 14/2/14
Điện Thoại Di Động Tải CH Play miễn phí mới nhất về máy 13/2/14
Điện Thoại Di Động Ch Play – Phần mềm tải game và ứng dụng hot nhất cho điện thoại 12/2/14
Điện Thoại Di Động Tải Ch Play - Ứng dụng tiện ích nhất cho điện thoại 11/2/14