1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tại Airbnb du khách có thể qua đêm trong phòng ngủ của Van Gogh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngtloc, 22/4/16.

Lượt xem: 39

 1. ngtloc

  ngtloc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/4/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Một số bức tranh rất thực tế nó cảm thấy như thể bạn có thể đi thẳng vào chúng. Khái niệm chụp ảnh sản phẩm này đã được thực hiện một bước xa hơn bằng cách một nghệ sĩ, người đã tái tạo bức tranh mang tính biểu tượng của Van Gogh Các phòng ngủ cho khách Airbnb ở lại.


  Việc cài đặt trùng với một cuộc triển lãm tại Viện Nghệ thuật Chicago với ba phiên bản quay phim sự kiện của phòng ngủ của Van Gogh tại nhà của ông ở Arles, Pháp, bên cạnh phần quan trọng khác của công việc của mình.

  Đối với người hâm mộ nghệ thuật quảng cáo chết cứng, cơ hội để ở trong một căn phòng tưởng tượng của Van Gogh, chỉ có $ 10 mỗi đêm sẽ rất khó để cưỡng lại. Việc niêm yết trên Airbnb lần đọc: "Phòng này sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang sống trong một bức Nó được trang trí theo một phong cách sau trường phái ấn tượng, gợi nhớ đến miền Nam nước Pháp và lần đi theo đồ nội thất của nó, màu sắc tươi sáng, và tác phẩm motion graphics nghệ thuật sẽ cung cấp cho.. bạn kinh nghiệm của một đời ".

  Phải mất nghệ thuật viral marketing tương tác lên tầm cao mới - nơi hoàn hảo để ước mơ lên kiệt tác tiếp theo của bạn, chúng tôi nghĩ.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
Similar Threads: Tại Airbnb
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chuyên sửa máy lạnh Mitsubishi Quận 5 giá tốt tại nhà Hôm nay lúc 10:02
Trò chuyện linh tinh Xưởng mái hiên di động công nghệ châu Âu 2016 mới tại hooc môn tphcm Hôm nay lúc 00:28
Trò chuyện linh tinh Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại TPHCM Hôm qua, lúc 20:07
Trò chuyện linh tinh Bán cỏ sữa lá nhỏ tại bình dương Hôm qua, lúc 16:44
Trò chuyện linh tinh Dịch vụ quyết toán thuế uy tín cho doanh nghiệp tại công ty RCA Việt Nam Hôm qua, lúc 14:14