1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tắc ống dẫn tinh nguyên nhân do đâu?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 18/2/16.

Lượt xem: 44

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Thắt ống dẫn tinh là rất hiệu quả dấu hiệu có thai sớm trong việc ngăn ngừa mang thai, nhưng họ không làm việc ngay lập tức. Một số tinh trùng có thể ở lại trong ống dẫn tinh trong những tuần và tháng sau khi phẫu thuật. Bạn sẽ cần phải chờ đợi cho họ hiểu rõ ràng trước khi quan hệ tình dục không được bảo vệ.
  Tại sao một ống dẫn tinh Có thể thất bại
  Một thắt ống dẫn tinh có thể thất bại nếu các bác sĩ đã bỏ qua ống dẫn tinh trong thủ tục. Trong trường hợp hiếm hoi, các ống có thể mọc lại. Nếu điều này xảy ra, các ống dẫn tinh thường là nhỏ hơn nhiều so với trước đây.
  Đôi khi, tinh trùng có thể thực hiện theo cách của họ từ một vết cắt cuối của ống dẫn tinh đến khác. Điều này là phổ biến nhất trong ba tháng đầu tiên sau khi làm thủ thuật. Đó là lý do tại sao bác sĩ của bạn sẽ cho bạn biết để tránh quan hệ tình dục không được bảo vệ cho đến khi bạn nhận được xác nhận rằng tinh dịch của bạn là miễn phí của tinh trùng.
  Nếu bác sĩ của bạn tìm thấy tinh trùng trong các thử nghiệm lặp lại của tinh dịch của bạn, bạn có thể cần phải có một thủ tục thứ hai. Ít hơn 1 phần trăm của thắt ống dẫn tinh cần phải được lặp đi lặp lại.
  Rủi ro tiềm tàng khác
  Cũng giống như bất kỳ phẫu thuật, thắt ống dẫn tinh mang một mức độ rủi ro. Một số rủi ro thường gặp liên quan đến thủ tục này là:
  chảy máu, đó là ít có khả năng nếu bạn có một thắt ống dẫn tinh không dao
  sưng bìu
  bầm tím
  đau đớn
  nhiễm trùng cách thụ thai nhanh nhất một khối u hình thành khi rò rỉ tinh dịch từ ống dẫn tinh cắt, được gọi là một u hạt tinh trùng
  áp lực trong tinh hoàn
  Một số ít những người đàn ông có được một tình trạng gọi là hội chứng đau sau thắt ống dẫn tinh. nỗi đau của họ không giảm sau khi các thủ tục. Nó không rõ ràng những gì gây ra nỗi đau này. Đôi khi, thậm chí đảo ngược các thủ tục không thực sự khó chịu đi.
  Có thể bất lực (Rối loạn cương dương) Xảy ra khi ống dẫn tinh?
  Một thắt ống dẫn tinh sẽ không ảnh hưởng đến khả năng của bạn để có và sex. Bạn vẫn sẽ xuất tinh. Sự khác biệt duy nhất là tinh dịch của bạn sẽ không còn chứa tinh trùng.
  Ai nên lấy một ống dẫn tinh?
  Một thắt ống dẫn tinh là một lựa chọn tốt cho những người đàn ông biết chắc chắn rằng họ không muốn có thêm con. Mặc dù thắt ống dẫn tinh đôi khi có thể bị đảo ngược nếu bạn thay đổi tâm trí của bạn, bạn sẽ cần phải có thủ tục khác. Một sự đảo ngược thắt ống dẫn tinh là một quá trình phức tạp và không phải lúc nào cũng thành công.
  Đàn ông với một nhiễm trùng ở các khu vực xung quanh bìu của họ nên chờ đợi để có một thắt ống dẫn tinh. Cắt ống dẫn tinh cũng không phải là một lựa chọn tốt cho nam giới bị rối loạn chảy máu, tinh hoàn undescended, hoặc một khối u ở tinh hoàn.
  Nếu bạn đang rất nhạy cảm hoặc lo lắng về việc có phẫu thuật ở các khu vực nhạy cảm của bìu của bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Cùng bạn có thể thảo luận về các lựa chọn của bạn và liệu tiến trình này là phù hợp với bạn.Thời gian thụ thai Trước khi có bất kỳ phẫu thuật, bạn muốn cân nhắc lợi ích của việc có các thủ tục chống lại bất kỳ rủi ro. Trò chuyện cởi mở với bác sĩ của bạn, và hỏi rất nhiều câu hỏi.