Toàn Quốc Tác dụng của máy lọc sạch khí Panasonic F-PXJ30A

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 29/7/16.

Lượt xem: 15

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi-gia-dinh-tot-nhat/ Panasonic F-PXJ30tích hợp bộ lọc không khí theo công nghệ Super alleru-buster với tinh chất trà xanh và vi sinh kháng khuẩn. đồng thời, máy có chế độ lưu thông không khí 3D (hút khí theo 3 hướng) giúp lọc sạch hiệu quả các chất bụi bẩn và mùi hôi trong nhà. Gia đình và những người nhà của bạn sẽ đích thực thoải mái và dễ chịu với máy lọc không khí của Panasonic.

  TÍNH NẲNG nổi trội

  Công nghệ Nanoe

  Tinh lọc với công nghệ Nanoe (Nano + Electric=Nanoe), hạt nanoe do thiết bị Nanoe giải phóng, giúp tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khủ mùi.

  Bộ lọc hẩu lốn (tuổi thọ 2 năm)

  Bộ lọc không khí tích hợp với công nghệ Super alleru-buster với tinh chất trà xanh và vi sinh kháng khuẩn. song song, máy có chế độ lưu thông không khí 3D (hút khí theo 3 hướng) giúp lọc sạch hiệu quả các chất bụi bẩn và mùi hôi trong nhà.

  Dễ chịu suốt 8h

  Chế độ Turbo có loại thể bỏ sự ô nhiễm tại cài đặt mặc định trong 10 phút và chế độ lọc gió theo chế độ sinh khi ngủ (sleep mode) mang lại sự thoải mái, dễ chịu trong suốt 8 giờ.

  Hoạt động mạnh

  http://vmintech.vn/cach-chon-mua-may-loc-khong-khi-tot-nhat đem đến hiệu quả cho kích cỡ phòng tối đa 21m2 và hoạt động mạnh với 3 tốc độ cao/trung bình/thấp.