Hồ Chí Minh Tác Dụng Của Mật Ong Rừng Nguyên Chất

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi thucdiaoc, 7/7/16.

Lượt xem: 42

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nó được khá một tàu lượn. Sau một loạt các quyền phủ quyết tac dung cua mat ong thống đốc và các cuộc đàm phán ban đêm, các kỳ họp lập pháp tiểu bang Minnesota đã kết thúc vào tháng 13. Khoảng thời gian này, các nhà lập pháp của chúng tôi đã thông qua một gói các chính sách nông nghiệp và môi trường đáng lo ngại rằng có Minnesota trên khắp tiểu bang bày tỏ mối quan tâm của họ to và trong sáng.

  Ở đây tại PAN, chúng tôi tập trung vào việc đấu tranh cho chính sách nhà nước để bảo vệ tốt hơn những con ong mật ong và côn trùng thụ phấn khác từ thuốc trừ sâu. Làm thế nào mà điều lắc ra về các vấn đề của chúng tôi? Vâng, có một số là tốt, một số hy vọng và một số xấu xí.
  Hãy tin xấu ra khỏi con đường. Trong năm 2014, tôi đã viết về pháp luật mốc mà Minnesota trôi qua, khiến nó trở thành bang đầu tiên ở Mỹ, nơi một thực vật có chứa neonicotinoids hoặc thuốc trừ sâu ong hại khác không thể được quảng cáo như ong thân thiện. Luật này đã được một nhỏ, chung cảm giác bước đi đúng hướng - và nó được thông qua với sự hỗ trợ lưỡng đảng áp đảo.

  [​IMG]
  Nhưng khi nó quay ra, thậm chí là một luật sự thật trong ghi nhãn như đơn giản như này giơ cờ đỏ cho pesticidemakers mà sợ mất thị phần. Các ngành công nghiệp thuốc trừ sâu ra trong lực lượng trong phiên giao dịch năm 2015, và chính sách ong bảo vệ suy yếu là một trong những ưu tiên hàng đầu của họ.
  Năm nay, mặc dù PAN và các đối tác của chúng tôi chiến đấu khó khăn, cơ quan lập pháp tưới xuống của pháp luật ghi nhãn. Với những thay đổi mới, nếu một nhà máy có chứa thuốc trừ sâu ong gây hại ở mức thấp, nó vẫn có thể được dán nhãn là "ong thân thiện." Luật mới zero trong về độc tính cấp tính, bỏ qua những cách mà mãn tính, cấp thấp tiếp xúc với thuốc trừ sâu neonicotinoids như có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thuộc địa theo thời gian.

  Backpedaling về chính sách tốt là đáng thất vọng, để chắc chắn mat na mat ong rung, nhưng có một lớp lót bạc; đôi khi xù (công nghiệp) lông vũ là một dấu hiệu của sự tiến bộ đang được thực hiện. Mặc dù PAN và các đối tác của chúng tôi đã cam kết bảo vệ chiến thắng từ năm ngoái, chúng tôi đã không hài lòng với chỉ chơi phòng thủ. Chúng tôi cũng đã làm việc với nhà vô địch thụ phấn trong cơ quan lập pháp để giới thiệu một loạt các hóa đơn mới thực hiện các bước chủ động để bảo vệ các loài thụ phấn.

  Một trong những mục tiêu chính của PAN? Chuyển cuộc trò chuyện nào về phía trước để nâng cao nhận thức về mối liên hệ giữa thuốc trừ sâu và suy giảm thụ phấn. Để kết thúc này, chúng tôi đặt ra để tìm nhà vô địch đối với pháp luật đậm đề xuất một lệnh cấm năm năm về sử dụng neonicotinoids ở Minnesota.

  Và chúng tôi đã làm nó! Đại diện David Bly (DFL-Northfield), Phyllis Kahn (DFL-Minneapolis) và John Persell (Bemidji), cùng với Thượng nghị sĩ Matt Schmit (DFL-Red Wing) và Kari Dziedzic (DFL-Minneapolis), giới thiệu một dự luật tạm hoãn. Nhà lập pháp khác giới thiệu dự án luật khác kêu gọi gia tăng tài trợ cho nghiên cứu về phương pháp quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) và thay thế cho neonicotinoids; chương trình để tạo ra môi trường sống côn trùng thụ phấn phi nông nghiệp; và hạn chế sử dụng neonicotinoid trên đất công.

  Không ai trong số các dự án luật được thông qua kỳ họp này, nhưng họ là những cơ hội thú vị để xây dựng đà trên toàn tiểu bang và gọi các câu hỏi: Điều gì sẽ Minnesota người ra quyết định làm để cứu loài thụ phấn tiểu bang chúng ta?

  Ngoài việc nâng cao sự kết nối giữa con ong giảm và thuốc trừ sâu, nhà vô địch thụ phấn giành được một vài chiến thắng quan trọng khác. Minnesota đã thông qua một dự luật đảm bảo rằng không có ai ở nhà nước có thể mua thuốc trừ sâu hạn chế sử dụng trực tuyến nếu họ không có giấy phép hợp lệ.hóa đơn khác sẽ khuyến khích - nhưng không yêu cầu - bất kỳ đơn vị nhận tài trợ nhà nước cho bảo tồn đất đai mới để trồng môi trường sống cho các loài bướm vua và giảm thiểu sử dụng thuốc trừ sâu.
  Tiếp theo là gì?
  Bụi được giải quyết từ phiên lập pháp, và vẫn còn rất nhiều việc phải làm trên chính sách thuốc trừ sâu nhà nước. Minnesota nuôi ong luôn mất ong nhiều hơn các đối tác của họ ở hầu hết các quốc gia khác: 51,2% trong 2014-2015. Và các nhà lập pháp ở Minnesota đã có cơ hội rõ ràng để hỗ trợ pháp luật ong thân thiện, và đối với những phần nhất, đã chọn để làm suy yếu sự bảo vệ ong thay thế.

  Nhưng nhiều cơ hội hơn cho sự thay đổi tích cực đang trên đường chân trời, với sự tiến bộ trong chuyển động cho ong ở Minnesota. Năm thành phố Minnesota đã tuyên bố họ "Honey Bee Havens" - thành phố ong thân thiện đã cam kết mat ong rung nguyen chat không sử dụng neonicotinoids trên tài sản công cộng và đang làm hết sức mình để tăng cường môi trường sống thụ phấn. Và nhà nước đã thông qua đạo luật quan trọng, coi pháp luật tốt hơn được giới thiệu, và đang trong quá trình tiến hành rà soát neonicotinoids.

  chính sách của tiểu bang Minnesota chưa bắt kịp với mức độ nghiêm trọng của suy giảm ong. Neonics vẫn còn trên kệ tại các cửa hàng phần cứng địa phương và vẫn còn bao phủ hầu hết các hạt giống ngô và đậu nành, trong số những người khác. Và mặc dù các nhà hoạch định ở cấp liên bang và tiểu bang đã được bận rộn đi qua các buck qua lại - với ong, nuôi ong và nông dân bị mắc kẹt ở giữa - chúng tôi đang xây dựng đà cho tiến bộ thực sự.
 2. ntclick

  ntclick Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/7/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam