1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tác dụng của hạt methi điều trị tiểu đường

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 25/5/16.

Lượt xem: 23

 1. havan199x

  havan199x Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo đông y trong thành phần của hạt methi có chứa chất acid amin được làm gọi là 4-hydroxyisoleucine có hiệu quả trong việc chữa trị và chữa khỏi đái đường rất tốt. Chúng tôi cùng tìm hiểu về hiệu lực của hạt methi điều trị đái đường .

  [​IMG]

  thành phần nông dân của hạt methi
  Trong thành phần nông dân của Hạt Methi có chứa một acid amin được gọi là 4-hydroxyisoleucine. Acid amin này có hiệu quả kích thích quá trình tự tiết insulin của tuyến tụy. Insulin như chúng tôi biết , đó là một hormone do các "tế bào đảo tụy" của tuyến tụy tiết ra với hiệu quả chuyển hóa carbon hydrate.

  Hạt Methi còn có tác dụng làm giảm tính kháng insulin. Kết quả là , nồng độ đàng trong máucủa bạn sẽ thấp đi. Trong hạt Methi có chứa các thành phần nông dân là các ancaloit như gentianine , trigonelline , và carpaine.

  hiệu lực tuyệt vời của hạt methi trong điều trị tiểu đường
  Một hiệu ứng của hạt Methi là làm tăng số lượng thụ thể cho insulin trong các tế bào hồng cầu.Và mặt khác nó giúp các mô ngoại vi của bạn có thể sử dụng được các glucose.

  Cơ chế hạ đường huyết có xác xuất là do hiệu ứng ức chế sự hấp thu glucose tại ruột , ức chế vận tải glucose , kéo dài thời kì làm rỗng dạ dày , hoặc cải thiện hoạt tính ngoại vi của insulin. Trong hạt methi có một axít amin được gọi là 4-hydroxyisoleucine , có tác dụng kích thích quá trình sản xuất insulin của tuyến tuỵ. Một số alkaloid ( gentianin , trigonellin , carpain ) có hiệu quả làm giảm tính kháng insulin , giảm nồng độ đàng trong máu. Cũng có giả thiết ý là , hạt methi làm tăng thêm số lượng thụ thể insulin trong các tế bào hồng huyết cầu. Đường cao phân tử galactomannan trong hạt methi làm chậm tốc độ hấp thụ đường vào máu , giảm cholesterol , giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Chất xơ chiếm khoảng 3% trong hạt methi có vai trò quan trọng trong rà soát đường và mỡ máu ở phụ nữ tiểu đường thai kỳ.

  đồng thời hạt Methi có thể giúp hạ thấp mức đường trong máu của bạn thông qua một số cơ chế:

  1 - đi hàng đầu nó có xác xuất làm chậm quá trình tiếp thụ của carbon.
  2 - Thứ hai nó có xác xuất có tác động đến một điều gì đó làm ức chế quá trình vận chuyển glucose.
  3 - Và tác động sau cuối và quan yếu là nó giúp chậm chạp quá trình rỗng không dạ dày.
Similar Threads: Tác dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tác dụng hoàn toàn mới chữ khớp bằng cao trăn chất Thứ sáu lúc 01:34
Trò chuyện linh tinh Thảo Dược Tác Dụng Giúp Điều Trị Mất Ngủ 23/11/16
Trò chuyện linh tinh tác dụng của chè vằng trị bệnh 9/11/16
Trò chuyện linh tinh chè dây có tác dụng trị bệnh hiệu quả 9/11/16
Trò chuyện linh tinh Tác dụng của củ ráy trong điều trị gout 18/10/16