1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tác dụng của Glucosamine tới xương khớp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntquephuong1810, 13/8/15.

Lượt xem: 62

 1. ntquephuong1810

  ntquephuong1810 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/15
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Glucosamine là gì?
  Glucosamine là một loại sản phẩm bổ sung phổ biến có lợi cho khớp. Tuy không hoàn toàn chính xác nhưng glucosamine còn được xem là một amino acid có lẽ bởi vì glucosamine tạo nên từ đường glucose với một loại amino acid.

  [​IMG]
  Theo thời gian, các lớp sụn này được tạo ra càng ngày càng ít

  Sụn giúp nâng đỡ và giảm ma sát khi các khớp hoạt động, được cơ thể tái tạo tự nhiên. Theo thời gian, các lớp sụn này được tạo ra càng ngày càng ít, cộng thêm các tác động môi trường và lối sống ít vận động gây ảnh hưởng lớn đến sự sản sinh lớp sụn.

  Chính vì điều này, glucosamine cung cấp các khối xây dựng giúp cơ thể tái tạo lại các mô sụn bị phá hủy.

  Liều lượng glucosamine hằng ngày
  Hầu hết các nghiên cứu sử dụng 1500mg glucosamine/ngày bổ sung cho khớp, chia làm 3 lần với hàm lượng 500mg/lần. Nên sử dụng kèm với bữa ăn để hạn chế các tác dụng phụ lên bao tử. Hầu hết các sản phẩm trên thị trường kết hợp Glucosamine với Chondroidtin, MSM và các loại thảo dược có lợi cho khớp∎

  Blog Sức Khỏe

  Quảng cáo

  [​IMG]
  Sản phẩm Hotchland MegaFlex Glucosamine 1500mg

: Glucosamine