Toàn Quốc tác dụng của chơi game

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi khanhnd, 6/4/14.

Lượt xem: 144

 1. khanhnd

  khanhnd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/2/14
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Game và các công nghệ tương trợ chúng về căn bản đã thay đổi cách chúng ta giải trí hiện tại. Các game thủ có tuổi làng nhàng lớn hơn, nhiều loại thể game hơn và các game có chất lượng càng ngày càng cao hơn. Nếu dùng chúng đích thực đúng cách, game sẽ mang lại nhiều lợi. cho người chơi hơn những gì họ có thể mường tượng. Các nhà phát triển game hiện tại đang hướng đến việc tích hợp trong các game nguyên tố giáo dục và nhiều chức năng có ích khác. Cụ thể, game video đang được áp dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực với các mục đích khác nhau chẳng hạn như điều chỉnh hành vi, chữa trị bệnh, xây dựng kỹ năng lãnh đạo và phân tách chiến lược của các tổ chức như công ty IBM, khách sạn Hilton và cả quân đội Mỹ. Sau đây là vài ích rõ rệt của game đã được các chuyên gia chứng minh trong các nghiên cứu và khảo sát của họ.
  Mời bạn chơi game dua xe hay tại gamevui.biz
  Ngoài ra bạn có thể chơi game thoi trang nữa

  Phương pháp học hiệu quả

  Một bẩm tại Hội nghị thượng đỉnh về Game Giáo dục của Liên đoàn các nhà khoa học Mỹ năm 2006 cho thấy: "học trò chỉ nhớ 10% những gì họ đọc, 20% những gì họ nghe, 30% nếu họ nhìn thấy hình ảnh liên quan đến vần đề họ nghe, 50% nếu họ được xem người ta vừa làm vừa giảng giải, nhưng Học sinh có thể nhớ nến 90% nếu họ tự mình tự thực hiện, ngay cả khi chỉ là trải nghiệm qua chương trình mô phỏng."

  Các game đã góp phần hình thành nên một phương pháp giáo dục thông minh hơn. Mặc dù lĩnh vực này vẫn chỉ mới trong tuổi đầu nhưng học tập duyệt game thật sự có tiềm năng khi có thể cung cấp những tri thức về khoa học và giáo dục đến hàng triệu người dùng.

  Không giống như khi học qua các công cụ truyền thông như TV khi người xem thường tiêu cực. Trò chơi là một dụng cụ có tính tương tác cao đem lại hiệu quả thu nhận rất lớn. Game thủ phải giải quyết nhiều vấn đề, dùng các kỹ năng tư duy, phân tích và phản ứng với các cảnh huống đổi thay mau chóng. Chính bởi vậy, trò chơi giáo dục có thể đưa lý thuyết vào thực hiện bằng cách mô phỏng trực quan khiến người chơi có thể kết nạp thông báo sâu sắc hơn. Ngoài ra, người chơi thường bị thôi thúc đạt được cấp độ cao hơn và các phần thưởng khi hoàn thành đích trong game nên sẽ đem lại nhiều hứng thú và niềm vui khi chơi.

  Tăng sự đồng cảm

  tấn sĩ tâm lý học tại Chicago, Kourosh Dini lập luận rằng trò chơi video có thể giúp tăng khả năng thông cảm: "Một trong những phần quan yếu trong nhiều trò chơi đặc biệt là trò chơi trực tuyến tương trợ nhiều người là game thủ thường hay tương tác với những người chơi khác và đồng thời họ phải chủ động nghĩ suy về những gì người khác đang làm hay nghĩ để có thể cạnh tranh hay hợp tác. Dù bằng cách nào chăng nữa thì đó cũng là cách giúp người chơi chũm học cách tìm hiểu về những người xung quanh."

  Khả năng nhận thức

  Chơi các trò chơi video đã cho thấy có tác động hăng hái đến khả năng nhận thức đặc biệt và nhân tố kỷ luật vì phần nhiều các trò chơi đều yêu cầu người chơi phải tuân theo một lệ luật cố định, đồng thời phải đưa ra các quyết định đúng đắn mới có thể giành chiến thắng. Trong một cuộc khảo sát của Sony Online Entertainment và Yahoo! đã phát hiện 70% phụ huynh nhận thấy kỹ năng giải quyết vấn đề của con cái của họ được cải thiện rõ rệt kể từ khi chúng bắt đầu chơi trò chơi video.

  Giảm căng thẳng

  Các nghiên cứu cũng đều chỉ ra rằng trò chơi có thể giúp làm giảm bớt găng mà chúng ta thường phải đối mặt hàng ngày. Một nghiên cứu của Đại học East Carolina cho thấy các trò chơi nhẹ nhàng như của Popcap có thể cải thiện tâm cảnh của người chơi. Các nhà khoa học dùng chụp cắt lớp phát xạ positron để cho thấy rằng mức độ của các dopamine (chất dẫn truyền tâm thần cho các cảm giác mà một trong số đó là niềm vui) tăng lên trong khi chơi trò chơi video. Hơn nữa, một nghiên cứu tại Đại học Oxford được ban bố trên BBC phát hiện rằng trò chơi xếp gạch Tetris có thể giúp các bệnh nhân đối phó với bao tay của thời kỳ hậu chấn thương tâm lý.
Similar Threads: tác dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp 3 tác dụng của việc tập xà đơn gắn cửa 2016 16/3/17
Mua Bán Tổng Hợp Tác dụng của mầm đậu đen 11/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Khám phá tác dụng thần kỳ của rau má 24/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Gừng và mật ong có tác dụng gì với sức khỏe 13/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Tác dụng chữa bệnh của củ riềng 11/9/16