Sync iPhone với nhiều máy tính mà không mất dữ liệu

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Iphone' bắt đầu bởi Admin, 5/12/12.

Lượt xem: 1,506

 1. Admin

  Admin Ban quản trị diễn đàn

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  4,311
  Được thích:
  749
  Tín dụng:
  15,420
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Như các bạn đã biết, mỗi máy iPhone chỉ sync được với 1 máy tính, rất bất tiện cho những người dùng cả máy tính ở nhà và ở cơ quan. Sau đây là cách để bạn có thể sync App, Music, Video được mà không mất dữ liệu:

  Bước 1:
  Mở file My Documents\My Music\iTunes\iTunes Music Library.xml trên Máy 1 bằng Notepad và tìm đoạn "Library Persistent ID" và lấy ID sau đoạn đó lưu ID đó lại.

  [​IMG]
  <textarea style="width: 500px;" readonly="readonly" class="ncode_imageresizer_warning" id="ncode_imageresizer_warning_1">Click here to view the original image of 543x401px.</textarea>
  [​IMG]

  Bước 2:
  + Backup 2 file ở My Documents\My Music\iTunesiTunes Music Library.xmliTunes Library.itl
  + Mở file My Documents\My Music\iTunes\iTunes Music Library.xml trên Máy 2 bằng Notepad và tìm đoạn "Library Persistent ID" và lấy ID sau đoạn đó lưu ID đó lại.
  + Thay ID của Máy 1 vào vị trí của ID trên Máy 2 sau đó ghi file đó lại


  <textarea style="width: 500px;" readonly="readonly" class="ncode_imageresizer_warning" id="ncode_imageresizer_warning_3">Click here to view the original image of 543x401px.</textarea>
  [​IMG]

  Bước 3:
  + Mở file My Documents\My Music\iTunes\iTunes Library.itl trên Máy 2 bằng trình UltraEdit. File Download ở phía dưới nhé.
  http://www.ultraedit.com/files/ue_english.zip

  Mã:

  Name : www.softvnn.com Code : INVOA-PIQHI-HOKNO-QKUNX-NNEK3-GGQHX-RROX8-NGEHI Or Name : softvnn.com Code : OQUG8-PUOPV-KMNK3-SKWIM-NIIK8-KIIB2-BTDMM-MLRRC</pre>
  + Chọn Replace từ menu Search, trong phần Find What gõ ID của Máy 2 và phần Replace WithID của Máy 1 . Sau khi thay thế xong thì ghi file đó lại.


  <textarea style="width: 500px;" readonly="readonly" class="ncode_imageresizer_warning" id="ncode_imageresizer_warning_2">Click here to view the original image of 660x493px.</textarea>
  [​IMG]

  Đã xong, bạn cắm iPhone vào Máy 2 và bạn sẽ thấy nó đã click vào “Manually manage music and videos”, từ đây bạn có thể Sync App, Music, Video mà bạn sẽ không bị thông báo là bị xóa dữ liệu hiện có trên iPhone nữa.

  P/S: Nếu có nhiều máy tính thì làm tương tự như trên.