Toàn Quốc Svakom giới thiệu đồ chơi tình dục cho nữ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dochoitinhducvn, 10/5/14.

Lượt xem: 134

 1. dochoitinhducvn

  dochoitinhducvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/5/14
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  hà nội
  Chức Năng: Đây là 1 trong những sản phẩm Do choi tinh duc nữ phổ thông nhất cho các bạn nữ tự sướng. Được thiết kế với nhiều cấp độ rung mạnh nhẹ khác nhau, sản phẩm có một hoặc hai đầu rung sử dụng theo mục đích từng người để massage điểm G hoặc các bộ phận nhạy cảm khác. Bộ đồ chơi trứng rung tình yêu còn sử dụng kích thích khu vực nhũ hoa, hai bên mạn sườn.


  Cấu Tạo: Cấu tạo sản phẩm từ nhựa cứng đa màu sắc, sử dụng pin tiểu thông thường dễ dàng thay thế bộ điều khiển có thể thay đổi cường độ rung, khuấy động hệ thần kinh tạo nên cảm xúc khó tả sung sướng đến tột đỉnh. Gồm một hoặc 2 đầu rung và được thiết kế với nhiều chế độ rụng giúp tạo cảm giác mạnh mẽ hơn cho nữ.


  Hướng Dẫn Sử dụng: Sữ dụng máy massage dạo đầu rất đơn giản, bạn chỉ việc lắp 2 pin tiểu thường vào và vặn khởi động, sau đó chọn cho mình chế độ rung massage tuỳ thích, có thể cho đầu dương vật giả vào âm đạo và đầu rung kích thích còn lại vào phần khác trên cơ thể.


  Giới thiệu chi tiết một số sản Phẩm Do choi tinh duc nu


  [​IMG]


  -Massage Dạo Đầu (M02)


  Sản phẩm có hai đâu rung và chế độ rung từ nhẹ tới mạnh. Được thết kết với 2 đầu rung, một đầu bằng Inox và đầu kia hình dương vật giả dạng Mini, sử dụng theo mục đích từng người. Bộ sản rung tình yêu còn sử dụng kích thích khu vực nhũ hoa, hai bên mạn sườn.


  -Massage Dạo Đầu (M01)


  Đây là 1 trong những dụng cụ tình dục phổ thông nhất cho các bạn nữ tự sướng. Được thiết kế với độ rung từ nhẹ tới mạnh dễ dàng thay đổi chế độ, sản phẩm có hai đầu rung lớn và đầu nhỏ sử dụng theo mục đích từng người. Cấu tạo giống với mô tả tổng quát trên. Bộ sản rung tình yêu còn sử dụng kích thích khu vực nhũ hoa, hai bên mạn sườn.


  Ngoài ra, còn rất nhiều các sản phẩm khác nữa đang chờ đón bạn khám phá. hãy nhanh tay click vào website Svakom.vn để trải nghiệm những sản phẩm mới nhất


  Nguồn: http://blog.svakom.vn/2014/04/trung-rung-tinh-yeu-do-choi-tinh-duc-cho-nu.html