1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sụp mí mắt không khó để loại bỏ tại GreenTara

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi songdonggun, 2/2/16.

Lượt xem: 66

 1. songdonggun

  songdonggun Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/10/15
  Bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sụp mí mắt được xem là một trong các căn bệnh dễ gặp, để biết được thế nào là sụp mí, ta cùng đi tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

  Việc đầu tiên ta cần biết thế nào là sụp mí

  |[​IMG]

  1. Sụp mí mắt là gì?

  Sụp mí mắt là một hiện tượng mí bị sa xuống không bình thường, thường che hơn 1 phần 5 đường kính của giác mạng, sụp mí thường gặp ở cả hai mắt.

  Sụp mí mắt đôi khi cũng gây ra những nguy hiểm cho người mắc phải với tầm nhìn hẹp, đi đường hay làm bất cứ gì đều phải cẩn trọng hơn so với những cặp mắt bình thường. Không chỉ có thế người bị sụp mí mắt sẽ kém hấp dẫn hơn đôi phần với người khác.

  Sụp mí đôi lúc gây cảm giác khó chịu trên mắt, tầm nhìn bị giảm hẳn.

  2. Cách điều trị sụp mí?

  Hiện nay, Phương pháp tốt nhất để chữa sụp mí mắt đó chính là phẫu thuật đối với trường hợp nặng trở lên, còn với trường hợp nhẹ ta đã có kỹ thuật bấm mắt hai mí Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại, vừa giúp cặp mắt tròn to đều vừa điều trị cực tốt cho sụp mí.

  Và dù chữa sụp mí không phải quá khó nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng và chọn lựa những địa chỉ làm đẹp có uy tín lâu năm để được chăm sóc tốt nhất cũng như chữa được hoàn toàn mí bị sụp. Cho hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị lợi dụng sự tin tưởng của các bạn trẻ để truộc lợi. Bạn nên cần thận .

  Tại Hàn Quốc kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện cực rộng rãi và cũng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các chị em.

  Chú ý, cả phẫu thuật hay bấm mí đều không hề can thiệp vào trong mắt, nên sẽ cực kỳ bảo đảm an toàn.  chọn lựa thêm: phẫu thuật mắt hai mí giá bao nhiêu?
Similar Threads: Sụp mắt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cắt da thừa mí mắt cho mắt đẹp trẻ trung không còn sụp mí 17/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mắt bị sụp thì cắt mí mắt giá bao nhiêu? 3/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mách nhỏ cách xử lý khi bị sụp mí mắt 1/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phải làm sao khi mắt tự dưng bị sụp ??? 1/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giải pháp cho các nàng mắt cận bị sụp mí 1/12/16