1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sửng sốt trước bức vẽ iPhone xuất hiện từ 350 năm trước

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi dothao1994, 4/6/16.

Lượt xem: 24

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/16
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chính Tim Cook, CEO của Apple, là người phát hiện và đưa ra "sự thực" thú nhận này.

  Tại một cuộc trò chuyện trong phạm vi sự kiện Start-up Fest diễn ra ở Amsterdam, Hà Lan tuần này, Tim Cook đã có những chia sẻ vui và đầy bất ngờ về chiếc iPhone. Theo đó, khi được ông Neelie Kroes, một cựu Ủy viên Ủy ban Châu Âu hỏi về việc chiếc iPhone đã được tạo ra như thế nào và ở đâu, CEO tại chức của Apple đã san sẻ chiếc smartphone "con cưng" đã xuất hiện từ... 350 năm trước.
  [​IMG]

  Tim Cook: "Tôi luôn nghĩ mình biết rõ thời điểm iPhone được tạo ra, tuy nhiên lúc này thì tôi cũng không còn vững chắc nữa."
  Cụ thể, Tim Cook nói: "Bạn biết đấy, phải đến đêm qua tôi mới biết điều này. Đêm qua, khi Neelie đưa tôi đi xem một vài bức tranh của họa sỹ Rembrandt và khi nhìn vào chúng tôi thực sự cảm thấy shock. Có một chiếc iPhone xuất hiện ở một trong số những tác phẩm tôi xem". Tim Cook tiếp kiến màn nói đùa... như thật của mình với lời khẳng định, "hơi mờ một tí nhưng tôi thề đây chính là nó."
  [​IMG]

  Bức vẽ có vật được Tim Cook tự nhận là... iPhone.
  thực tiễn, bức tranh mà Tim Cook nói đến không được vẽ bởi họa sỹ Hà Lan Rembrandt mà đến từ một họa sỹ khác có tên Pieter de Hooch. Bức vẽ này được thực hiện vào năm 1670 và được đặt tên là "Người đàn ông trao thư cho cô gái trong sảnh". Điều này đồng nghĩa với việc vật trên tay người đàn ông mà Tim Cook cho rằng là chiếc iPhone Thực tế là một... lá thư. Tuy nhiên, rõ ràng cũng chẳng thể phủ nhận rằng nhìn qua nó khá giống một chiếc smartphone hiện đại.
Similar Threads: Sửng sốt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động Samsung Note 5 có bền không? 13/10/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Nên tìm Samsung Note 5 99% ở đâu uy tín và giá rẻ nhất? 29/9/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Mẫu Samsung Galaxy Note 7 cũ Hàn Quốc về VN với giá 17 triệu 10/9/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Mẫu Samsung Galaxy S7 : vài điểm cấu hình giá bán hình ảnh 7/9/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Tầm 8 triệu nên sử dụng phiên bản Samsung Galaxy Note 5 qua sử dụng không? 5/9/16