Sủi mồng gà ở tay

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 19/12/15.

Lượt xem: 85

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sủi mồng gà ở tay

  Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội do virus Humapopilloma (HPV) gây nên, lây truyền chủ yếu qua con đường nam nữ. Sau khi lây bệnh khoảng từ 2-9 tháng, bệnh bắt đầu bằng những sùi nhỏ màu hồng nhạt, mềm cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm, bề mặt mềm. Về sau những u nhú này phát triển thành những gai hoặc những lá chiều dài có thể đến vài cm, liên kết với nhau thành một mảng rộng nhìn giống như mào gà hoặc hoa súp lơ, giữa các nhú gai có thể ấn ra mủ. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sùi mào gà gây nhiễm khuẩn, chảy máu, cản trở giao hợp. Trong đó biến chứng nguy hiểm nhất của sùi mào gà là gây ung thư ., bộ phận sinh dục nữ và cổ tử cung. triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam

  [​IMG]
  Thông thường mụn sùi sẽ mọc ở môi lớn môi bé, cửa mình (nứ giới) và bìu, rãnh quy đầu, quy đầu (nam giới). Ngoài ra sủi mồng gà còn có thể mọc ở miệng và lỗ hậu nếu người bịnh có quan hệ qua các đường này.

  Tuy các em chưa có quan hệ giao hợp nhưng không thể khẳng định là bạn trai của em không có quan hệ với những cô gái khác. Bên cạnh đó, sủi mồng gà không chỉ lây qua đường giao hợp mà nó còn có con đường lây gián tiếp qua việc tiếp xúc vật dụng cá nhân với người bịnh thì bạn em hoàn toàn có khả năng mắc bịnh sủi mồng gà.

  Sủi mồng gà thông thường sẽ mọc ở các bộ phận sinh dục vàở đường miệng, lỗ hậu ra thì nó cũng có thể mọc ở hậu tay của người bị bịnh. Có thể là tay bạn em bị xây xát và tiếp xúc với nguồn bịnh nên lây bịnh. Hoặc có thể là bạn em dùng tay để vệ sinh bộ phận sinh dục hay tiếp xúc quá nhiều với nguồn bịnh tại đây nên bị nhiễm lên tay và mọc u nhú. dau hieu benh sui mau ga o nam gioi


  Tuy nhiên, đây chỉ là những giả thuyết và những trường hợp có thể xảy ra. Muốn biết bạn em có chính xác bị bịnh hay không em nên thuyết phục bạn em đi khám tại cơ sở chuyên khoa nhanh chóng để phát hiện và chữa trị nếu đúng là mắc bịnh, tránh để đến khi kết hôn, trong quan hệ vợ chồng sẽ lây sang cho bạn!
Similar Threads: Sủi mồng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bệnh mồng gà là gì? Sùi mào gà có nguy hiểm không? 13/7/17
Trò chuyện linh tinh Triệu chứng biểu hiện của sùi mồng gà 28/8/16
Trò chuyện linh tinh Địa chỉ chữa Sùi mồng gà ở đâu tốt nhất Hà Nội 27/12/15
Trò chuyện linh tinh sui mong ga có những biến chứng gì? 25/12/15
Trò chuyện linh tinh Thuốc dùng để bôi chữa sùi mồng gà có hiệu quả không? 21/12/15