1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sùi mào gà là bệnh xã hội bởi vì vi khuẩn HPV

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thuydang94, 1/9/16.

Lượt xem: 20

 1. thuydang94

  thuydang94 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/8/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sùi mào gà là bệnh xã hội bởi vì vi khuẩn HPV( Human papilloma virus) sinh cho. Sùi mào gà có thể đơn giản gặp ở cả nam giới và bạn nữ. Đây là bệnh truyền nhiễm đa số bởi con đường tình dục, bộ phận đẻ dục nam và phái nữ là nơi sùi mào gà xuất hiện chủ yếu. bởi thấy sự khác nhau về cấu tạo cơ thể nên cách chữa sùi mào gà ở nữ và phái mạnh cũng tạo thành sự khác nhau.

  [​IMG]

  hiện tượng của sùi mào gà ở phái nữ  Bệnh sùi mào gà ở con gái
  Bệnh sùi mào gà bắt đầu thấy thời kỳ ủ bệnh từ 1 đến 9 tháng, bắt đầu thấy người 2 đến 3 tháng là phát tác ra bên ngoài. những dấu hiệu ban đầu thường không biết ràng, ít hiện tượng ra môi trường ngoài nên chúng ta rất khó phát hiện. Cho đến khi biết đó là bệnh sùi mào gà thì đã quá chậm, gây khó khăn trong điều trị. Đặc biệt, sùi mào gà ở bạn nữ rất hậu quả, có thể kéo đến u cổ buồng tử cung, khó thụ thai, lan nhiễm sang cho con.

  Nơi phát bệnh sùi mào gà ở phái nữ giới: có thể là âm hộ, cô bé, môi không hề nhỏ, môi bé, dạ con, xung quanh "cửa hậu", niêm mạc mắt, đường miệng, lưỡi,v.v những nốt u nhú màu đỏ hoặc hồng, trắng hình mào gà, hoa súp lơ. Kích thước tiến triển từ ́một vài mm đến vài cm. Càng về sau, sùi mào gà càng loang ra ra mưng mủ và có thể chảy nước, vỡ mủ mùi hôi bực dọc. người bị bệnh cảm nhận đuối, sốt, sụt cân,…

  Bên cạnh đó sùi mào gà cũng trở nên rối rắm hơn vì cấu tạo bộ phận sinh dục lồi lõm và cao góc khuất.

  Bệnh sùi mào gà ở buồng dạ con diến ra tại vùng chuyển tiếp của tử cung, trên một hoặc nhiều vùng, cũng có khi tích hợp, có nguy cơ nhìn ra vài quy tắc vòng ống mờ dưới da.

  Sùi mào gà ở âm đạo thường đế ý dầy, tiến triển ở 1/3 phía trên hoặc 1/3 phía dưới âm đạo, tạo ra những nguy hại lớn, tạo thành những nhọt trắng dầy đặc, đôi khi lồi lên tạo ra ́một vài mảng bám chất thải tế nhị bố mạch máu. Đặc điểm của sùi mào gà âm đạo là nhìn thấy tính tự phát và tự tiêu, đặc biệt là sau đây khi trị bệnh tại buồng dạ con và cô bé.

  [​IMG]

  trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới  Sùi mào gà gặp nhiều nhất ở 2 bên môi bé, thường mềm, bắt đầu thấy màu hồng hoặc màu trắng đục, không bắt đầu thấy cuống u trên động mạch, chú ý dầy, ban đầu tạo thành tại rất nhiều khu vực ẩm ướt và vị trí tiếp xúc cọ sát như mồm vùng kín, âm hộ, lỗ tiểu, màng trinh, cũng có nguy cơ lan rộng đến âm môn và những vị trí khác hoặc bao quanh "lỗ khu".

  Ngoài nguy cơ u cổ buồng dạ con, sùi mào gà ở đàn bà có khi gây hệ lụy loét, xuất huyết cơ quan sinh dục. Sùi mào gà ở niêm mạc mắt , mồm, gây nhiễm trùng niêm mạc mắt, khoang miệng và gây tâm sinh lý hoang mang, lo sợ, suy sụp tâm sinh lý cho người mang bệnh.  trị bệnh sùi mào gà ở phái đẹp
  tạo thành cao biện pháp chữa sùi mào gà bây giờ như:

  dùng kháng đẻ dạng tiêm hoặc dạng uống tùy theo độ phát triển của bệnh sùi mào gà.

  áp dụng vật lý trị liệu: Đốt điện, laze, huỳnh quang hoặc mổ cắt thải. thế nhưng, điều này không đảm bảo chữa tuyệt đối sùi mào gà, sùi mào gà vẫn có khi quay trở lại.

  bởi thế, thực tại xu thế địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín nhất và nam giới được người nhiễm bệnh lựa chọn lớn là dùng một số thảo dược đông y. một số cây thuốc tây quý tạo thành lợi ích tiêu diệt hoàn toàn siêu vi HPV, tránh tái nhiễm. thuốc tây bôi bên ngoài giúp rụng nhanh một số nốt sùi và làm lành niêm mạc có hậu quả.

  Ngoài việc áp dụng thuốc tây, chúng ta cần lưu ý để tự bảo vệ mình bởi cách: Đi xét nghiệm sức khỏe định kỳ hàng tháng; tuyên lan nhiễm cho tất cả đối tượng về cấp độ tổn thương của bệnh để cùng nhau phòng tránh; nên vệ đẻ sạch, khô tháng bộ phận đẻ dục; rèn luyện thể thao để tăng sức miễn dịch cho cơ thể và hình thành lợi ích phòng bệnh. Một điều quan trọng nữa là cần chữa sùi mào gà tận gốc trước khi sinh con để đề phòng nhiễm từ mẹ sang con.
Similar Threads: Sùi mào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bị sùi mào gà có nên quan hệ? 11/11/16
Trò chuyện linh tinh Bệnh lý sùi mào gà tái phát do đâu? 11/11/16
Trò chuyện linh tinh Chữa trị bệnh lý sùi mào gà công đoạn đầu 9/11/16
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân bệnh sùi mào gà không phải ai cũng biết 5/11/16
Trò chuyện linh tinh Lây nhiễm sùi mào gà khi dùng chung khăn mặt với người bệnh 4/11/16