1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sức mạnh tinh thần của con người được tạo bởi tự kỷ ám thị

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 26/5/16.

Lượt xem: 18

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Trong tiếng Việt, tự kỷ ám thị đó là một từ ghép giữa tự kỷ và ám thị còn được gọi là tự thôi miên . Tự kỷ ám thị hay là tự tâm niệm, tự thôi miên là cụm từ được dùng để nói tới tất cả các hình thức tự động viên và khích lệ bản thân nhờ năm giác quan của con người, đó là giai đoạn tự khích lệ, tự tâm niệm.

  Thông qua những suy nghĩ chi phối tâm trí rất lâu nay vẫn tồn tại trong ý thức (không cần biết đó là những suy nghĩ tốt hay tiêu cực), các nguyên tắc tự kỷ ám thị có thể chạm đến tiềm thức con người từ đó ảnh hưởng đến tiềm thức thông qua các suy nghĩ đấy. Tự kỉ ám thị giữ chức năng cầu nối giữa 1 bên là bộ phận ý thức tạo nên tư duy còn một bên là tiềm thức tạo ra hành động.

  Các bạn có khả năng trở thành đúng như tất cả những gì các bạn nghĩ vì các bạn đã và đang để cho những suy nghĩ ấy chi phối hoàn toàn lý trí của bạn. Các suy nghĩ mà họ cố ý gieo rắc vào tâm trí bản thân, khuyến khích nó, đem nó trộn vào những cảm xúc của bản thân sẽ kết thành những động lực và điều khiển mỗi động thái , thái độ làm việc của bạn, ví dụ như diễn viên Eva Mendes phải tự kỷ ám thị mỗi khi chụp ảnh khỏa thân. 1 điều rõ ràng rằng một người luôn luôn xuất hiện xu thế tin vào bất kỳ điều gì mà họ cứ luôn tự nhủ với bản thân, dù cho điều ấy là đúng hay là ko đúng. Nếu họ luôn lừa dối bản thân thông qua một quan điểm sai lầm thì tới 1 thời điểm nào đó, họ có thể chấp nhận điều đó giống như 1 sự thật .

  Tự kỷ ám thị đó là một trong những nhân tố tạo kích thích loài người phản ứng lại 1 cách tự nhiên trong tình dục. Ngoài ra một nguyên lý khác theo dạng tiêu cực đó là ám ảnh, giống như việc 1 người vợ đã phải chịu 1 ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần (bạo lực, hình ảnh xấu, quan niệm cổ hủ, từng bị lạm dụng tình dục, cưỡng dâm, hiếp dâm...) có khả năng khiến cho họ hiểu sai về quan niệm chăn gối là xấu xa, có thể đó chỉ là nghĩa vụ rồi từ đó bị tự kỷ ám thị mình vì vậy lúc cạnh nhau vẫn có kích thích, tuy vậy lúc làm chuyện đó thì lại không cảm thấy đc sung sướng.Mặt khác, ở những khu vực não, dưới tác động của tự kỷ ám thị đã phát triển một ổ ức chế bền vững, có nghĩa là những nơ ron thần kinh mà hoạt động đã bị gián đoạn một thời gian tương đối lâu. Các tế nào này thôi không lấy những tín hiệu đến cũng như trả lời chúng nữa. Như vậy có thể chữa bệnh cho những bệnh nhân thông qua bí quyết vận dụng thôi miên và ám thị, hơn nữa, vấn đề khỏi bệnh đến ngay lập tức và khiến cho bệnh nhân ko hiểu biết bị sửng sốt.

  Xem thêm : chuyenkhoathankinh.com