1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sức mạnh của bạn có thể thiết lập kinh doanh bất động sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuenghionehk, 1/4/14.

Lượt xem: 99

 1. tuenghionehk

  tuenghionehk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/1/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Nhà phát minh thế kỷ 20 nức tiếng và kiến trúc sư Buckminster Fuller đã từng nói , " Môi trường là mạnh hơn ý chí . "

  Nếu bạn đã từng đặt ra đích và sau đó qua những người xung quanh bạn phá hoại sự tiến bộ của bạn hướng tới đích đó, căn hộ linh tây thủ đức bạn biết khó khăn như thế nào nó có thể được khắc phục một môi trường không ủng hộ .

  Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng khi bạn bắt đầu để nâng cao tiêu chuẩn của bạn , những người xung quanh bạn sẽ thường chống lại hoặc thậm chí phá hoại sự tiến bộ mà bạn đang làm ?

  [​IMG]

  Sức mạnh của bạn có thể thiết lập kinh dinh bất động sản, suc manh cua ban co the thiet lap kinh doanh bat dong san, kinh dinh bất động sản, bat dong san, kinh dinh.

  Vào thời khắc đó , căn hộ linh tây thủ đức bạn có một quyết định quan yếu để thực hiện. Bạn có cho phép họ để kéo bạn trở lại cách cũ của bạn làm việc hay bạn bỏ họ lại để tìm những người sẽ tương trợ người mới, bạn đang trở thành ?

  Gương , gương đi đi!

  Cuối Thomas Leonard , một trong những người sáng lập của huấn luyện kinh doanh , vẫn giữ nguyên quyết về điểm này . Khi bạn bắt đầu giảm cân , thẳng tính thăm dò hoặc thực hành bất kỳ thay đổi khác trong đó người dân trong nhóm bình đẳng của bạn không được tham gia , họ sẽ hăng hái thế để kéo bạn trở lại mức của họ.

  Lý do ? căn hộ linh tây thủ đức Bạn đang nắm giữ lên gương hiển thị cho họ những gì họ không làm , và họ không thích những gì họ thấy .

  Tăng cường "không" cơ bắp của bạn . Nhiều người trong số những người bạn quan hoài sẽ cầm cố kéo bạn ra khỏi tụ tập. "
  Leonard cũng cho rằng mối quan hệ vững bền chỉ khi bạn đang đi trước một bước , chính xác hoặc thậm chí một bước đằng sau mỗi khác . Nếu khoảng cách là quá lớn, các mối quan hệ sẽ xấu đi. Khi một người nào đó nâng cấp những gì họ đang làm và bên kia không , kết quả thường là ly hôn, một sự đổi thay nghề hoặc một số đổi thay lớn khác trong mối quan hệ .

  sàm xúc tiến chương trình nghị sự của họ , không phải của bạn

  Trong tuần qua , căn hộ linh tây thủ đức chồng tôi , Byron Văn Arsdale , đã ngẫu nhiên gặp hiện tượng này ở một số nơi không . Ông đã nhận được một Fitbit (mà theo dõi số bước bạn uống mỗi ngày ) cho Giáng sinh. Ông đặt ra đích đơn giản để chăm 10.000 bước mỗi ngày. Cho rằng ông đã buông lơi trên tập thể dục thẳng tuột cho một số tiền hợp lý của thời kì , đây là một sự thay đổi lớn cho anh ta.

  Kể từ Giáng sinh, ông đã đi hơn 350 dặm và đã bắt đầu giảm cân. Khi ông đã đi chơi golf với bạn bè của mình , họ tức thời bắt đầu nói với anh , " Bạn cần phải làm nhiều hơn nữa . Bạn cần phải tụ hợp vào năng lượng theo dõi . "

  Khi nhìn thấy nội khoa của mình cho một đổi mới theo toa , cô thậm chí còn không nhận biết Ngài cho ông đã đi bộ bao lăm . Nhận xét của cô được , " Bạn cần phải có được sự giảm cân . " Trọng lượng là vấn đề của mình . Cô đã cố kỉnh để giảm 50 kg và không có nhiều thành công với nó.

  Xác định một trong những hoạt động đó sẽ chuyển di về phía trước bạn mỗi ngày

  Byron đặt đích kinh dinh đơn giản để làm hợp đồng biểu diễn năm nói mỗi tuần. vơ tụ hội kinh dinh của mình đã có mặt trên khảo sát và thiết lập cuộc hẹn. căn hộ linh tây thủ đức Mỗi ngày ông nhận ba bước ông cần phải có ngày hôm đó để đạt được mục tiêu đó và ông làm việc cho đến khi những bước đã được thực hiện.

  Kết quả của hai hoạt động này đã không có gì thiếu ráo trọi . Anh ta bị cháy, anh ta lôi cuốn khách hàng tiềm năng chất lượng cao, và rất nhiều những gì ông đã vật lộn với chỉ đơn giản là giảm mấy .

  "Điều lớn nhất tôi học được là khi bạn hội tụ xuống, bạn sẽ có được kết quả. Mọi người không thích ngơi khi bạn tụ tập . Nếu tôi tập thể dục, những gì tôi ăn , làm thế nào tôi ngủ và làm thế nào tôi cảm thấy bị ảnh hưởng . Tôi đang hạnh phúc . Tôi đã không đạt được sự cân qua đêm và tôi không định vận dụng hắn đi qua đêm . tụ hợp của tôi trong ngày đi bộ - giảm cân là sản phẩm phụ " .

  Hai bước bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của bạn trên lửa

  Bước trước hết trong quá trình này là để xác định một doanh nghiệp và một trong những hoạt động cá nhân chủ nghĩa mà bạn có thể hoàn tất hàng ngày sẽ là động lực cho vớ mọi thứ khác mà bạn cần phải làm để xảy ra. Bất động sản, là một trong những hoạt động là thế hệ lãnh đạo . Triển vọng ít nhất hai giờ mỗi ngày , năm càng ngày càng tuần . Đặt đích đồ mưu hoạch ít nhất một người mua hoặc niêm yết bổ nhiệm mỗi ngày.

  Bước thứ hai là tăng cường "không" cơ bắp của bạn . Điều này rất quan trọng vì nhiều người bạn quan hoài sẽ vậy kéo bạn ra khỏi tụ hội. Để làm điều này , nói với bạn bè và gia đình rằng nếu họ đề nghị bạn làm điều gì đó , câu đáp của bạn sẽ được bạn "không".

  Tuần tới, căn hộ linh tây thủ đức nếu khách hàng của bạn yêu cầu bạn bỏ thời gian với gia đình của bạn , sẽ có mặt tại hết thảy các giờ trong ngày , hoặc nếu họ muốn kê tài sản của họ với giá thực tiễn hoặc nhìn vào tài sản mà không cần phải chấp nhận trước , nói với họ "không".

  Tạo ra một môi trường hỗ trợ là trọng điểm của sự thành công bán hàng bất động sản. Thoát khỏi thân mình của bất cứ ai không hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu của bạn , hoặc ít nhất là giảm thiểu xúc tiếp với những người này. Trong khi quá trình này có thể được thử thách, khi bạn nhìn thấy những kết quả bạn sẽ đồng ý rằng y cũng có giá trị hắn .
Similar Threads: Sức mạnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Sức hút mạnh mẽ đến từ dự án chung cư 69 thụy khuê 26/7/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án căn hộ River City quận 7 có sức cuốn hút mạnh với khách hàng 22/6/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sức cạnh tranh ở Vincity của Vingroup là như thế nào? 10/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản An cư tại Chung cư 110 Cầu Giấy, yên tâm về sức khỏe 8/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Vinhomes Landmark Riverside sức hút sinh lãi rất cao 30/10/16