Toàn Quốc Sức lôi cuốn từ giá trị vàng của Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 1/8/16.

Lượt xem: 15

 1. thobunny109

  thobunny109 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  tọa độ tại phía Tây thành phố, Vinhomes Phạm Hùng mang trong mình đầy đủ các yếu tố thiên thời – Địa lợi để làm nên cơn sốt BĐS nhà ở năm 2016. Theo còn nhiều chuyên gia dự báo, đề án sẽ trở thành đề án chiến lược nơi phía tây thành phố, tỏa sáng giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

  Tỉ lệ xây dựng trung tâm đô thị lệ thuộc vào diện tích của mặt bằng và chiều cao của công trình. phần lớn còn nhiều sản phẩm của Vinhomes đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào khoảng trống sống. đề án Vinhomes Phạm Hùng cũng chẳng nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn nỗ lực tạo ra một không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý người mua bằng cách giảm tối đa mặt độ xây dựng, thay vào đấy đầu tư xây dựng, tăng trưởng cảnh quan bên cạnh khu đô thị với các hàng cây, đặc biệt dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm trên hồ điều hòa rộng lớn.

  [​IMG]

  Thiết kế dự án của Vinhomes Phạm Hùng tạo thể tích mở và có các tầm đẹp nhất, thông thoáng nhất dòm ra các cảnh quan xanh tươi, được đầu tư của KĐT, tạo cảm xúc gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống cho quý người mua, quan trọng sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

  Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng một hệ thống tiện ích toàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều thuận lợi hấp dẫn như trọng tâm thương mại, doanh nghiệp tiện lợi, khu chơi bời giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… tổng cộng tao chuỗi trong nội trung tâm đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, đa số tiện lợi đều xứng tầm đẳng cấp, tiên tiến và thời thượng.

  [​IMG]

  quan trọng với trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, dịch vụ quản gia 5*, công viên rộng lớn,… sẽ là nơi ưng ý để lớn mạnh một tương lai bền vững, một cuộc sống không chỉ cho hôm nay mà vẫn đầu tư cho thế hệ tương lai

  đề án Vinhomes Phạm Hùng có vị trí đắc địa tại phía tây thành phố và sử dụng các hạng mục thuận lợi vô cùng đẳng cấp của mình, được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ có giá trị tăng nhiều theo thời gian, nhất là khi ủy ban quần chúng thành phố đã và đang có hướng trở nên phố về phía tây. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư lâu dài cho mai này.  chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật tại website, cảm ơn quý người quan tâm đang quan tâm thăm dò đề án.
Similar Threads: Sức lôi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản "Sức hút" từ chung cư Eco Dream 8/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Sức cạnh tranh ở Vincity của Vingroup là như thế nào? 10/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản An cư tại Chung cư 110 Cầu Giấy, yên tâm về sức khỏe 8/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Vinhomes Landmark Riverside sức hút sinh lãi rất cao 30/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án Vinhomes Khánh Hội - sức hút mới của thị trường bất động sản Tây Nam 21/9/16