Toàn Quốc Sức lan tỏa từ dự án Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tragia, 5/7/16.

Lượt xem: 25

 1. tragia

  tragia Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với vị thế uy phong của căn hộ tổ hợp Trung tâm mua sắm – văn phòng -nhà tại – trường học hiện đại, tiên tiến và sang trọng bậc nhất TP, Vinhomes Sky Lake đưa Từ mình sức hấp dẫn không thể nào chối của. Dự kiến vào tháng 6/2016 Vinhomes Phạm Hùng sẽ được mở bán chính thức, là căn hộ đưa tầm vóc trung tâm, xây dựng cộng đồng siêu cấp ở trái tim Ba Đình, thủ đô. các ngày này, Hà Nội đang đón các trận mưa rất lớn, là nỗi lo dành cho nhiều bộ phận lúc hiện tượng ngập lụt chắc chắn xuất hiện. Tuy nhiên, có một điều được khẳng định chắc chắn rằng tại Vinhomes Phạm Hùng luôn luôn sẽ không xảy ra hiện tượng ngập lụt do mưa, cả tại chung cư cũng như địa điểm xung quanh.

  [​IMG]

  Địa điểm ở không khí 29 Phạm Hùng – trái tim quận Ba Đình, nơi tập trung khá nhiều những cơ quan ngoại giao đoàn lớn như đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Pakistan, là giao điểm của các đầu mối giao thông quan trọng, các cơ quan văn hoá, chính trị lớn, mảnh đất Vinhomes Phạm Hùng có vị thế uy phong đẹp, vị trí khu đất cao và chắc chắn không bao giờ xảy ra hiện tượng ngập úng do mưa to vẫn thường thấy tại thủ đô. Đây là khu vực đều quy hoạch hiện đại cùng cơ sở đường ống thoát nước tiên tiến, hơn nữa thế đất vùng đất khá cao, lại đều 4 hồ nước lớn xung quanh điều hành lượng nước là Hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh giúp Vinhomes Phạm Hùng luôn khô ráo, vượt qua những trận mưa lụt lớn.

  >>Thông tin : vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng đắc địa và hấp dẫn

  Mưa lụt tại thành phố gây nên rất nhiều khó khăn cho cư dân khó khăn Trong di chuyển, tắc đường, những vấn đề về sức khoẻ, khu vực cũng sẽ xảy ra nếu ngập lụt diễn ra Với thời gian khá lâu. ở Vinhomes Phạm Hùng và địa điểm xung quanh dự án thuộc quận Ba Đình, chưa có vụ ngập nghiêm trọng nào xảy ra. khi bắt tay vào xây dựng căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, thường xuyên nhà đầu tư Vingroup đã phải thực hiện xây dựng cơ sở đường ống hòa hợp và hiện đại nhất, kết hợp vườn nổi sáng tạo, vừa đưa hoàn thiện cảnh quan, vừa giúp điều hành không khí và nước ở căn hộ, do đó các người dân. sống tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ không bao giờ phải lo lắng mỗi lúc mưa to.

  [​IMG]

  các dịch vụ nội khu dự án như Trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, lớp học Vinschool… được là bổ trợ thuận lợi cho đời sống của cư dân, bất kể thời tiết như thế nào. Cộng đồng người dân. Vinhomes Phạm Hùng hoàn toàn có một môi trường sống yên tâm và thanh bình, tránh những ảnh hưởng từ phía mưa ngập khi tại Trong chung cư của chủ đầu tư.

  Xem thêm thông tin : Chính sách bán hàng chung cư Vinhomes Phạm Hùng tại website : vinhomess.com.vn/du-an-chung-cu-vinhomes-sky-lake-pham-hung
Similar Threads: Sức tỏa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Sức cạnh tranh ở Vincity của Vingroup là như thế nào? 10/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản An cư tại Chung cư 110 Cầu Giấy, yên tâm về sức khỏe 8/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Vinhomes Landmark Riverside sức hút sinh lãi rất cao 30/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án Vinhomes Khánh Hội - sức hút mới của thị trường bất động sản Tây Nam 21/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sức hút của những dự án cao cấp nội thành 8/9/16