Toàn Quốc Sức hút gia nhập thị trường bất động sản của các doanh nghiệp nhỏ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 12/7/16.

Lượt xem: 61

 1. thobunny109

  thobunny109 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  là một thị trường đang được khởi sắc trong thời gian gân đây, vbaats động sản đã có một sức thu hút vô cùng lớn với nhiều nhà đầu tư. một loạt còn nhiều đề án như chung cư Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Metropolis… đều đã gây ra sức hút không nhỏ cho TT. Chính vì vật mà thị trường địa ốc vươn lên là miếng bánh ngon hấp dẫn cho còn nhiều nhà đầu tư. một vài nhà đầu tư mới gia nhập thị trường sẽ có nói tới như:

  [​IMG]

  còn nhiều đại gia phía Nam cũng chẳng nằm ngoài xu thế này. Với việc ra đời một công ty con chuyên đầu tư nhà đất với vốn điều lệ 1.000 tỷ luôn, DN lớn trong ngành cầu đường là siêu thị Đầu tư khuôn viên công nghệ TP Hồ Chí Minh (Mã CK: CII) cũng đang lấn sân sang lĩnh vực địa ốc. đơn vị này cũng cho biết sẽ đầu tư vào 3 dự án lớn tại Sài Gòn. mặc dầu nhiều dự án mới này chưa thể so sánh với còn nhiều đề án tầm cỡ nhưng nó cũng đã có tác động phần nào đến thị trường. Giá bán của căn hộ Vinhomes Pham Hùng hay Metropolis có thể cao hơn đông đảo các đề án này nhưng nó còn hội tụ vào một mảng thị trường riêng và vẫn có tiềm năng để vững mạnh.  Tuy đã và đang có các bước đi từ khá sớm từ vài năm trước, luôn siêu thị cổ phần Ôtô Trường Hải cũng được xem như một trong những gương mặt mới lạ trong lĩnh vực địa ốc. Ông Trần Bá Dương - Chủ tịch kiêm Tổng GĐ Trường Hải vốn là một trong những đại gia nức tiếng với lĩnh vực công nghiệp ôtô. cách đấy vài năm, đơn vị này quyết định rót hàng nghìn tỷ để đầu tư vào KĐT Sala (Thủ Thiêm, TP HCM) duyệt việc ra đời doanh nghiệp cổ phần Đại Quang Minh. tiên tiến Quang Minh đã phát triển thành nhà lớn mạnh nhà đất dẫn đầu tại Thủ Thiêm với một loạt dự án nghìn tỷ.

  [​IMG]

  Từng tham gia vào ngành BĐS cách đây vài năm, song ở thời điểm TT khủng hoảng, ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen tuyên bố rút lui khỏi TT để hội tụ cho lĩnh vực thép. vì thế vừa qua, tập đoàn này vừa khởi công dự án khách sạn lớn 4 sao tại thành phố Yên Bái với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ luôn.  Hoa Sen đã ra đời 4 nhà hàng con chuyên đầu tư vào lĩnh vực nhà đất. quanh đó dự án khách sạn, tại Yên Bái, Đại Công ty còn tham vọng đầu tư một khu ngao du tâm linh, sinh thái quy mô đến 1.000ha, trong đó 400ha mặt nước ở đầm Vân Hội. hàng loạt dự án, Hotel nghỉ dưỡng lớn khác tại Bình Định như Khu chơi xa nghỉ dưỡng và chữa bệnh Suối nước nóng Hội Vân, trung tâm thương mại dịch vụ KS và dự án cao cấp tại thành phố Quy Nhơn cũng nằm ngay dự kiến của đại gia lĩnh vực thép.  dòm chung tổng quan thị trường co thể thấy rằng, thị trường bất động sản đang hồi sinh mãnh liệt hàng loạt còn nhiều đề án cao cấp bình quân được đưa ra thị trường và khả năng tiêu thụ khá cao. Có được thành quả đó không thể quên nói đến hệ thống nhiều biện phapps kích thích sử dụng của các chủ đầu tư như đường lối mở bán hàng căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đầy ưu đãi, hay qua tặng cho còn nhiều cư dân mua dự án trong thời gian hạn định...tất cả các điều này đều đề cập nên một sự thật về tiềm năng kinh doanh lý tưởng của TT địa ốc.
Similar Threads: Sức hút
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản "Sức hút" từ chung cư Eco Dream 8/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Vinhomes Landmark Riverside sức hút sinh lãi rất cao 30/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án Vinhomes Khánh Hội - sức hút mới của thị trường bất động sản Tây Nam 21/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sức hút của những dự án cao cấp nội thành 8/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sức hút từ căn hộ Sunshine Riverside có hướng nhìn ra Hồ Tây 26/8/16