1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sửa mũi ở Mạc Đĩnh Chi có ai làm chưa?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi zeco1010, 6/7/15.

Lượt xem: 96

 1. zeco1010

  zeco1010 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/7/15
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Câu hỏi tư vấn:
  Cách đây 2 năm tôi đã từng đi nâng mũi cho được cao hơn nhưng bạn bè lại bảo mũi tôi khá thô, không cân đối và tự nhiên do dáng mũi cao nhưng đầu mũi hơi thấp. Tôi có vài người bạn rủ tôi sửa mũi ở Mạc Đĩnh Chi. Tôi thì vẫn đang cân nhắc để tìm cho mình một phương pháp an toàn trước khi quyết định thực hiện sửa mũi lại hay không, được biết tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line có thể chỉnh sửa lại mũi kỹ thuật cũ, cho tôi hỏi phương pháp này có an toàn không? (Trần Thị Nhã Thy – Tiền Giang)
  >>> Tham khảo: sửa mũi ở đâu đẹp
  Trả lời:
  Bạn Nhã Thy thân mến,
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi nâng mũi S line giúp chỉnh sửa mũi kỹ thuật cũ có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng sửa mũi tiên tiến hàng đầu đã được áp dụng tại Hàn Quốc một số năm gần đây. Công nghệ này cho dáng mũi cân đối, hài hoà với khuôn mặt, đầu mũi, thân mũi tương xứng với trán tạo thành hình chữ S rất mềm mại. Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào trình độ của các bác sỹ thực hiện. Công nghệ này đang được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận, phát huy và áp dụng rất thành công thời gian qua.
  [​IMG]
  Không chỉ giúp nâng cao sóng mũi hiệu quả, loại bỏ những khuyết điểm như đầu mũi to, thu gọn cánh mũi, gọt xương sóng mũi được thon gọn hơn,… Ngoài ra, kỹ thuật này còn có thể giúp chỉnh sửa những dáng mũi đã từng được nâng bằng kỹ thuật...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi ở Mạc Đĩnh Chi
  Ngoài ra: nâng mũi giá bao nhiêu
Similar Threads: Sửa mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa sóng mũi gồ ở đâu đẹp và an toàn ? 19/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi S line giá bao nhiêu - bạn có biết 30/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi Hàn Quốc webtretho như thế nào 29/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành thưa bác sĩ ? 29/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa có đep không? 29/9/16

: don cam, got mat