Sửa mũi liệu ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 24/1/16.

Lượt xem: 89

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Đứng ở trước ý định dùng bất cứ 1 dịch vụ làm đẹp nào, Hai yếu tố mà mọi người quan tâm nhiều nhất là hiệu quả thẩm mỹ cùng với mức độ an toàn tuyệt đối. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi cũng không là ngoại lệ. Có nhiều phụ nữ đưa ra 1 nghi vấn: Sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khoẻ không? Băn khoăn này sẽ được trả lời ở trong bài viết này.

  Hiện nay tồn tại nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp, chỉnh sửa mũi bằng sụn tự thân,… Tuỳ vào từng trường hợp khác nhau cũng như yêu cầu của quý khách hàng mà chuyên gia sẽ dùng kĩ thuật chỉnh sửa mũi thích hợp. Mặc cho là kĩ thuật nào thì quy trình sửa mũi đều được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế và không tác động đến sức khoẻ của người nâng mũi .

  [​IMG]

  - Trước lúc tiểu phẫu, bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quan để bảo đảm rằng là bạn không có bất kỳ 1 tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ nhằm thực hiện tiểu phẫu sửa mũi.

  - Cùng với đó, trước ngày thực hiện sửa mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về vấn đề chuẩn bị những điều kiện tinh thần và sức khoẻ bảo đảm dành cho ca tiểu phẫu diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể là, khách hàng cần duy trì tâm lý vững vàng, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong một số trường hợp cụ thể với những ca tiểu phẫu khó khăn, bạn buộc phải nhịn ăn, nhịn uống trước 10 h. Giải đáp cho vấn đề này đấy là tại vì ở trong quy trình phẫu thuật, lúc các bạn hắt xì hay là chảy mũi, nước với thức ăn trong dạ dày có thể theo đó trào ra bên ngoài gây ra nguy hiểm.

  - Trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn , chuyên gia cũng sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi hoặc là gây mê toàn bộ dành cho quý khách hàng, bảo đảm bạn không cảm nhận đau đớn ở trong suốt quá trình ca phẫu thuật xảy ra. Sau khi ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Bởi vậy, sửa mũi an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của khách hàng

  [​IMG]

  - Những dịch vụ chỉnh sửa mũi được thực hiện ở trong điều kiện phòng mổ và dụng cụ y tế đã được vô trùng triệt để, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra tuyệt đôi an toàn, bạn không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết mổ sau khi hậu phẫu.
  - Sau lúc tiểu phẫu nâng mũi 3 tháng, bạn sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên bên trên, bạn có thể 100% yên tâm rằng tiểu phẫu nâng mũi không ảnh hưởng gì tới tình trạng sức khoẻ.
Similar Threads: Sửa mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tư vẫn sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - Thẩm mỹ đồng giá 21/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tư vẫn sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - Thẩm mỹ đồng giá 21/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa lại mũi bị lệch có nguy hiểm không và bao lâu thì đẹp? 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh sửa mũi bằng cách nào?tốn bao nhiêu tiền để phẫu thuật chỉnh sửa. 4/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi tẹt cải thiện tướng số tình duyên và tình tài viên mãn 24/12/16