1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ - bạn có biết

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi Quyetgu198, 29/9/16.

Lượt xem: 7

  1. Quyetgu198

    Quyetgu198 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    10/9/16
    Bài viết:
    150
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nguồn>> Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ.

    Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ được nhiều Việt ở đây sử dụng. Nhưng mẹ em muốn nhân dịp này Việt Nam thăm quê để thẩm mỹ luôn vì mẹ thích bác sĩ Việt Nam làm mũi phù hợp với người Á Đông hơn vì bác sĩ ở Mỹ thường làm cao. Mọi người tư vấn giúp em nên chọn bác sĩ nào đây ạ. (bạn Anne Tran, Cali)

    [​IMG]

    Sửa mũi Hàn Quốc ở Mỹ có tốt không?

    Có thể nói, Mỹ là đất nước đứng đầu trong các dịch vụ y tế, thẩm mỹ của cả thế giới. Nhiều người thường lầm tưởng là Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong thẩm mỹ nhưng thực tế thì đây là đất nước có tỷ lệ người dân phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất.

    [​IMG]

    Các hoạt động y tế, thẩm mỹ ở Mỹ đều có sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo mọi người được thẩm mỹ an toàn, giảm thiểu những rủi ro. Thế nhưng nhược điểm khi nâng mũi Hàn Quốc ở Mỹ đó là giá quá cao và đôi khi không được như ý và tâm lý của bác sĩ ở Mỹ thường làm mũi khá cao cho giống người nước ngoài. Thế nhưng với khuôn mặt Á Đông thì chúng lại mất cân đối và không được hài hòa.

    [​IMG]

    Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Mỹ có thể bằng chi phí đi lại Việt Nam + phí phẫu thuật tại các cơ sở thẩm mỹ Việt Nam trong khi chất lượng tương đương. Vì thế mà nhiều chị em thường nhân dịp về thăm quê và thực hiện thẩm mỹ luôn để giảm chi phí lại được du lịch và thăm người thân.

    Sửa mũi Hàn Quốc ở Việt Nam chỗ nào đẹp?

    Bạn Anne Tran có thể cùng mẹ tới Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM để trực tiếp thăm khám và phẫu thuật thẩm mỹ với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn nhé.

    Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi thành công cho khách hàng sẽ mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt nhất.

    [​IMG]

    Đặc biệt với sự am hiểu về cấu trúc khuôn mặt của phụ nữ Á Đông cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tư vấn cho chị em chọn chiều cao của sóng mũi cùng với chất liệu sụn phù hợp để có thể duy trì dáng mũi đẹp lâu dài sau thẩm mỹ.
Similar Threads: Sửa mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa sóng mũi gồ ở đâu đẹp và an toàn ? 19/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi S line giá bao nhiêu - bạn có biết 30/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi Hàn Quốc webtretho như thế nào 29/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành thưa bác sĩ ? 29/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Có ai sửa mũi Hàn Quốc chưa có đep không? 29/9/16