Sửa mũi có lâu để mũi trở lại bình thường?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 20/3/16.

Lượt xem: 53

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phần nhiều mọi người đều lu bu với công việc làm của mình và không thể bỏ bê công việc trong thời gian dài. Bởi vậy, khi đứng ở trước ý định liệu nên nâng mũi 3D hay là không, khách hàng thường tỏ ra suy nghĩ: sửa mũi Hàn Quốc sau bao nhiêu thời gian mũi đẹp? khi nào mũi hết sưng?…Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

  Sửa mũi Hàn Quốc chính là một kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, phối hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sanh học định hình và dùng sụn tự thân bọc, bảo vệ đầu mũi. Đặc tính ưu việt của kỹ thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc đó là vừa tạo hình dáng mũi chữ S tự nhiên, thanh thoát theo gương mặt, lại vừa bảo vệ đầu chiếc mũi vĩnh cửu, khắc phục triệt để nhiều trạng thái như các biện pháp chỉnh sửa mũi sử dụng sụn nhân tạo đơn thuần từ trước đây. Từ đó, định hình sống mũi thanh tú tự nhiên và giữ hiệu quả thẩm mỹ ổn định cùng năm tháng.

  [​IMG]

  Vậy sửa mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian chiếc mũi đẹp?
  Bất cứ một ca phẫu thuật nào, mặc cho nặng hay nhẹ thì đều đi qua quá trình sưng đau vùng mô bị tương tác. sửa mũi ở tại thẩm mỹ viện Đông Á cũng không phải nằm ngoài quy luật đó. Khuynh hướng thường thấy ở mũi sau khi nâng chính là sẽ đi dần từ trạng thái “xấu” qua tình trạng Vông cùng đẹp. Có ý nghĩa là, những ngày đầu sau khi phẫu thuật, mũi sẽ có thể hiện sưng tấy, thậm chí phù nề, mất tự nhiên. Tuy vậy, càng trở về sau này, mũi càng ổn định, cân bằng dần cuối cùng chuẩn hình dáng Sline. Mất Một Tới Hai ngày đầu sau tiến hành nâng mũi, mũi có hiện trạng sưng tấy, thậm chí nếu cơ địa dữ sẽ có thể dẫn tới phù nề lên cả khu vực mắt. Tuy nhiên đây là một phản ứng rất thông thường đối với cơ thể, bởi vì bên trong quy trình phẫu thuật, các mô vùng chiếc mũi bị tác động và chịu sự tổn thương phải có. Đứng trên góc nhìn khác, các chất liệu độn mặc cho là sụn nhân tạo hay là sụn tự thân thì vẫn là vật thể xa lạ đối với mũi nên cần thiết thời gian nhằm “làm quen” cùng với môi trường mới này. Với phương pháp Hàn Quốc nâng mũi bọc sụn tự thân, vật liệu sụn tự thân nhanh chóng thích tuyệt đối với cơ thể nên thời gian kèm theo mức sưng nề tại mũi có thể thu ngắn đáng trông đợi.


  [​IMG]

  Bởi vì sửa mũi Hàn Quốc dùng chủ yếu chính là sụn tự thân “thân thiện” với cơ thể nên thời gian mũi trở lại nguyên vẹn hẳn có thể rút ngắn hơn với thông thường. Sau thời gian 2 tuần, chất liệu độn có vẻ như là đang thích ứng hoàn toàn với thân thể kèm theo cố định vị trí ở trong mũi vì thế nên sống mũi lúc đó đã được định hình, khôi phục 100%, tạo hình dáng mũi S line mềm mại, bay mất dấu vết thẹo. Như vậy, sau khi tiểu phẫu nâng mũi Hàn Quốc tầm Hai tuần, chiếc mũi sẽ được lành lặn hẳn và lên hình dạng tuyệt đẹp tự nhiên.
Similar Threads: Sửa mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tư vẫn sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - Thẩm mỹ đồng giá 21/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tư vẫn sửa mũi hỏng sau phẫu thuật - Thẩm mỹ đồng giá 21/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa lại mũi bị lệch có nguy hiểm không và bao lâu thì đẹp? 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh sửa mũi bằng cách nào?tốn bao nhiêu tiền để phẫu thuật chỉnh sửa. 4/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi tẹt cải thiện tướng số tình duyên và tình tài viên mãn 24/12/16