1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sửa mũi có bị đau không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 5/4/16.

Lượt xem: 68

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên thanh tú luôn luôn là ước mơ của mọi phái đẹp thế nhưng phần lớn người Châu Á đều sẽ có hình dáng chung là cánh mũi thấp, cánh mũi lớn, thô. Có nhiều phái đẹp đã và đang nhanh chân tìm tới phương pháp nâng mũi nhằm trùng tu nhan sắc của bản thân. Tuy nhiên, có nhiều chị em phụ nữ có ý muốn đi chỉnh sửa mũi nhằm cải thiện dáng chiếc mũi thế nhưng lại có rất nhiều băn khoăn, rằng thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và không đau? Có an toàn chẳng?

  [​IMG]

  Chỉnh sửa mũi gồm Hai dòng chủ yếu đó là nâng mũi không cần phẫu thuật và chỉnh sửa mũi phẫu thuật.

  Sửa mũi dựa vào cách thức tiểu phẫu: Với cách thức này các bạn có thể tưởng tượng đơn giản chính là 1 ca tiểu phẫu, vị trí can thiệp đến mũi là chủ yếu cùng với khu vực hiến sụn. Kĩ thuật chủ yếu chính là bóc tách khoang chiếc mũi để mang sụn độn chính xác đến vị trí, trước lúc phẫu thuật bác sĩ gây tê cho bạn để bảo đảm quá trình phẫu thuật diễn ra tốt nhất.

  Sửa mũi bằng biện pháp chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi thì không cần thiết tiểu phẫu, không đau. Đây là phương pháp dùng chất làm đầy nhằm nâng mũi, thời gian tiến hành nhanh chóng trong vòng 5 - 10 phút mang lại hiệu nghiệm ngay, không cần phải nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh hình dáng sống mũi dễ dựa trên ý thích. Tuy như vậy với cách thức này, khoảng thời gian sử dụng của mũi thông thường tồn tại từ Một - Ba năm, với phương pháp sửa mũi này không hề đau đớn và các bạn có được ngay lập tức mũi đẹp. Thích hợp với các bạn thường xuyên chuyển đổi kiểu dáng mũi, hoặc là đang có ý muốn nâng mũi, mong muốn thăm dò và chọn hình dáng mũi thích hợp với khuôn mặt của mình.

  Chú ý chỉnh sửa mũi có đau không? có đau sau khi phẫu thuật không thành công hoặc là hết thuốc gây tê?
  Cùng với phương thức phẫu thuật mũi, sẽ cho bạn 1 mũi cực đẹp như ý, lâu bền theo thời gian bạn cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật, buộc phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian các bạn có ý định đổi sở thích của mình như muốn chiếc mũi cao hơn hoặc là thấp đi các bạn cần phải tiểu phẫu lại.

  [​IMG]

  Với phương pháp này thì sửa mũi có đau không? giải đáp vướng mắc của các bạn đó là nâng mũi bọc sụn sẽ không đau khi thực hiện, và đau nhẹ vào các ngày đầu sửa mũi. Trong suốt khoảng thời gian tiến hành tiểu phẫu bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay là khó chịu gì vì trước khi bắt đầu các thao tác phẫu thuật cụ thể, những bác sĩ sẽ gây mê toàn thân hay tiêm gây tê vùng mũi dành cho bạn. Sau lúc quay trở về nhà, các bạn có khi nhận thấy hơi đau vùng mũi tuy vậy nhưng triệu chứng này cũng sẽ xuy giảm dần và hết hẳn khi bạn uống thuốc giảm đau theo đơn kê và thực hiện những chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật dựa trên hướng dẫn của chuyên gia
Similar Threads: Sửa mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa lại mũi bị lệch có nguy hiểm không và bao lâu thì đẹp? 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh sửa mũi bằng cách nào?tốn bao nhiêu tiền để phẫu thuật chỉnh sửa. 4/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi tẹt cải thiện tướng số tình duyên và tình tài viên mãn 24/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cô nàng mũi tẹt lên đời nhan sắc sau khi sửa mũi 24/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hình ảnh những hot girl trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi tẹt 24/12/16