1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sửa mũi cấu trúc liệu có phải là nâng mũi sline

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 27/2/16.

Lượt xem: 79

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Bạn đang tìm kiếm và dự định sửa mũi nhằm cải thiện nhan sắc của chính mình, chỉnh sửa các đường nét chưa thật sự vui lòng. Tuy vậy, bạn nhận thấy rối tung vì rất nhiều những thông tin về các phương thức nâng mũi, liệu rằng cách thức nào mới tối yêu và thích hợp với chính bản thân mà chính bản thân đang tìm kiếm. Bạn từng trông thấy tin chỉnh sửa mũi cấu trúc đảm bảo an toàn, đem tới dành cho bạn sống mũi sline. Rồi các bạn sẽ lại bắt gặp tin sửa mũi bị lệch mang lại hiệu nghiệm hoàn hảo, an toàn, vậy thì các bạn cần tin tưởng tin nào đây?

  [​IMG]

  Trước tiến, chúng tôi xin đính chính với các bạn rằng nâng mũi cấu trúc chính là nâng mũi s line, đây là công nghệ hiện đại với sở hữu tên gọi tùy vào bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ đó. Phương thức sửa mũi cấu trúc là kỹ thuật mổ mũi hở vậy nên chuyên gia có thể kiểm soát hoàn toàn các cấu trúc của chiếc mũi tương tự như những khung sụn nhằm tạo nên kiểu dáng chiếc mũi mới. Tại vì đó là mổ mũi hở thế nên có thể kiểm tra tối đa sự cân đối Hai bên cánh mũi, dựng trụ mũi sử dụng sụn tự thân nhằm tạo đầu sống mũi 100% theo ý định.

  So sánh với kĩ thuật mổ chiếc mũi kín trước đó, chuyên gia sẽ chỉ tách 1 bên niêm mạc chiếc mũi sau đó đưa sóng mũi nhân tạo vào vậy nên chuyện xác định liệu có nằm vị trí chính giữa hay không là rất phức tạp và dù năm đúng vị trí thì nó cũng có khả năng dịch chuyển sang 2 bên tại vì không được ổn định. Bởi vậy, tỷ lệ phẫu thuật chiếc mũi bị lệch lạc, siêu vẹo là tương đối cao dù chuyên gia có tay nghề cao đến cỡ nào cũng vẫn gặp biến chứng sau khi nâng mũi. Bạn nên tìm hiểu nâng mũi liệu có tác dụng không mong muốn không.
  Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mĩ mũi với kĩ thuật mổ sống mũi hiện đại của Hàn quốc thời buổi này là nâng mũi s-line hay còn được gọi là nâng mũi hàn quốc sẽ thỏa nguyện được hầu hết yêu cầu này.

  [​IMG]

  Chiếc mũi sẽ được bóc tách và mổ hở nhằm tạo dựng đầu chiếc mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, sụn này có khả năng dùng bởi sụn tai hay sụn vách ngăn tùy vào mỗi người, dựng đầu mũi bằng sụn tự thân tạo đầu mũi ngay thẳng không bị lệch lạc, xiêu vẹo và cố định chắc vào những tổ chức ở dưới.
  Sau khi hoàn thành tạo nên đầu mũi cùng với sụn tự thân chuyên gia sẽ chỉnh hình sụn nhân tạo để tạo nên sóng chiếc mũi, sụn sanh học được cắt gọt tùy mỗi từng gương mặt và cấu trúc mũi khác nhau sao cho thích hợp và tự nhiên nhất. Sóng mũi đó sẽ được đính chắc chắn đến những cơ cấu sụn bên dưới thế nên không thể nào di chuyển và không bị lệch xiêu vẹo sau khi lành sẹo.
Similar Threads: Sửa mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa lại mũi bị lệch có nguy hiểm không và bao lâu thì đẹp? 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh sửa mũi bằng cách nào?tốn bao nhiêu tiền để phẫu thuật chỉnh sửa. 4/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sửa mũi tẹt cải thiện tướng số tình duyên và tình tài viên mãn 24/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cô nàng mũi tẹt lên đời nhan sắc sau khi sửa mũi 24/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hình ảnh những hot girl trước và sau khi phẫu thuật sửa mũi tẹt 24/12/16