1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sửa mũi bóng đỏ lộ sóng sau nâng mũi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 18/6/16.

Lượt xem: 20

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  166
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trước đây lúc nhắc tới phẫu thuật nâng mũi thì bạn thường nghĩ tới sử dụng nguyên liệu độn với mục đích mũi cao lên là được. với công nghệ nâng mũi s line hiện tại, việc làm lại mũi làm sao cho rõ ràng là sự cải thiện phức hợp mũi như: nâng cao sóng mũi,thu gọn đầu mũi, kéo dài mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ xương vết đối với hiện tượng mũi bè rộng.

  [​IMG]

  Nâng mũi Hàn Quốc đơn thuần là nguồn gốc từ việc mũi đẹp như sao Hàn. Ở đây mũi đẹp tương tự sao Hàn nghĩa là mũi dài thon chạy trong khoảng gốc vết tới đầu mũi, đầu mũi gọn, 2 lổ mũi hình tam giác, cánh mũi ko to. mũi không còn thấp nữa chạy lài trong khoảng gốc vết tới đỉnh mũi, khoảng cánh 2 mắt ở gốc vết không xa nhau. mũi ko bị ngắn, ko hếch hay khoằm.

  [​IMG]

  Phẩu thuật mũi ở các bộ phận nào là chính?

  khi đi nâng mũi s line về có thuật ngữ mà người ta thường dùng là giải phẫu sửa mũi (hoặc chỉnh sửa mũi) hơn là chỉnh hình mũi. Tại sao vậy? bởi vì rất nhiều khách hàng đều làm mũi cao lên chứ không sửa những nhược điểm về mũi sao cho nó phù hợp với từng gương mặt, đề cập cả nhân tướng học của mỗi quý khách.


  hậu phẫu mũi cần hoàn toàn những hiện trạng như:

  – Da đỉnh mũi cùng với đó thân mũi không bị đỏ

  – Sóng mũi cần thẳng ko lệch

  – Trụ mũi nên đứng thẳng

  – hai mắt không bị kéo xếch

  Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là một trong những công nghệ sửa mũi thực hiện nhiều nhất. nâng mũi bọc sụn cho hiệu quả mũi đẹp tự nhiên.
Similar Threads: Sửa mũi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Sửa mũi bác sĩ Đạt hay ở đâu tốt nhất 27/10/16
Trò chuyện linh tinh Phẫu thuật sửa mũi bị hỏng ở đâu 12/8/16
Trò chuyện linh tinh Sửa sống mũi thấp cho nam giới Châu Á 4/5/16
Trò chuyện linh tinh “Truy tìm” Bệnh Viện sửa mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội năm 2016? 28/4/16
Trò chuyện linh tinh chỉnh sửa mũi ở đâu đẹp an toàn? 24/4/16