Toàn Quốc Sửa mũi bằng sụn tự thân bí quyết cho bạn mũi đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 30/9/15.

Lượt xem: 60

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay trên thị trường nâng mũi có nhiều dịch vụ để phù hợp với từng đối tượng khác nhau, như các dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn sườn, nâng mũi bằng sụn nhân tạo … Các giải pháp nâng mũi cho mũi đẹp tự nhiên. Sửa mũi bằng sụn là một giải pháp trong số đó.
  [​IMG]
  Bài viết bạn nên tham khảo

  Nên làm gì với chiếc mũi gãy
  Cách làm sống mũi cao lên
  Vậy sửa mũi bằng sụn tự thân là như thế nào, bao gồm những quy trình nào. Và những bước như thế nào, dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn và giúp các bạn hiểu hơn về quy trình sửa mũi bằng sụn tự thân.

  Sửa mũi bằng sụn tự thân là quy trình mà bạn lấy chính sụn tự thân của bản thân mình và trực tiếp dùng nó làm nguyên liệu cho quá trình nâng mũi. Quá trình sửa mũi bằng sụn tự thân cũng giống như quá trình nâng mũi tuy nhiên bác sĩ sẽ xem xét nên làm ở những bước nào phần nào.

  Sụn tự thân là những sụn từ vùng sườn vùng sụn vách ngăn mũi hay vùng sụn vành tai, thường thì sửa mũi bằng sụn tự thân có một ưu điểm hơn sụn nhân tạo đó là nó sẽ thích hợp với cơ thể bạn hơn, chính vì vậy nó sẽ hạn chế hiện tượng bỏng đỏ và bảo vệ vùng mũi vĩnh viễn.

  Để sửa mũi bằng tự thân thành công bạn hãy chọn cho mình một thẩm mỹ uy tín và tìm hiểu thật kỹ những bước sửa mũi bằng sụn tự thân, những cách chăm sóc mũi trước và sau khi làm phẫu thuật sửa mũi bằng sụn tự thân như thế nào, để cho bạn hiệu quả tốt nhất nhé.