1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sửa máy giặt tại hà đông, sửa tại nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 5/11/14.

Lượt xem: 97

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/11/13
  Bài viết:
  285
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hanoi, Vietnam, Vietnam
  Trung tâm dịch vụ sửa máy giăt tại hà nội ,với mạng lưới dịch vụ rộng khắp chúng tôi nhận sửa máy giặt tại cầu giấy,và các quận khác.

  Trên địa bàn Hà Nội hiện nay nhu cầu sử dụng Máy giặt phổ biến tới 100%, với các thế hệ trước thì dùng Máy giặt điều khiển cơ còn ngày nay thì Máy giặt điện tử.  Sửa máy giặt tại hà đông Trong khi Máy giặt cơ ít khi gặp sự cố ngược lại Máy điện tử lại hay xảy ra lỗi bo mạch nhất là khi thời tiết vào những ngày mưa phùn độ ẩm cao.  Các pan bệnh thường gặp phải ở Máy giặt điện tử của các hãng như: SANYO, LG, SAMSUNG, TOSHIBA, SHARP, DAEWOO, Electrolux, Panasonic, Funiki, Nagakawa, Misustar…  Máy giặt không hoạt động  Máy giặt không giặt  Máy giặt giặt yếu  Máy giặt lỗi mạch điều khiển  Máy giặt giặt không sạch  Máy giặt giặt 1 chiều  Máy giặt không ngắt nước  Máy giặt không vắt  Máy giặt vắt kêu  Máy giặt không xả nước  Máy giặt chảy nước  Ngoài việc sửa chữa chuyên sâu chúng tôi còn nhận bảo dưỡng vệ sinh máy định kỳ và cung cấp các phụ kiện chính hãng.  Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/7, không ngại đường xa.  Kiểm tra máy, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.  Bảo hành 06 tháng – 12 tháng cho thiết bị thay thế.  Cam kết mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

  a

  Mời bạn xem thêm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại hà nội của chúng tôi.